Tủ C-Rack

Tủ C-rack chất lượng đạt chuẩn tại Hahuco
Tủ C-rack là một trong những sản phẩm được công ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng cung cấp với chất lượng đạt chuẩn.
Tủ C-rack là được dùng để chứa các thiết bị bên trong máy máy tính, và có giá đỡ giúp lắp đặt các thiết bị của  IBM, HP, Dell, AIC, Chenbro, CI, Akiwa, và Compucase.Hiện nay, máy tính được sử dụng rất nhiều và các thiết bị bên trong cần được bảo vệ. Sản phẩm tủ C-rack là một phần không thể thiếu trong các trung tâm quản lý dữ liệu (Data Center), trong các phòng IT và các phòng mạng, trung tâm viễn thông...
Tủ rack tại Hahuco là giải pháp xây dựng các module hệ thống một cách tập trung, dễ dàng khi nâng cấp, bổ sung và quản trị nhưng vẫn tiết kiệm không gian. Các thành phần trong tủ rack như nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, dây cáp được bố trí cách gọn gàng khoa học.

1.Chi tiết về tủ c-rack

Sản phẩm của công ty có chất lượng đảm bảo và  với bề mặt là thép chế tạo – với độ chính xác cao. Độ dày 1.2mm trên các phần khác, độ dày 2mm trên đường ray lắp. Tẩy dầu mỡ, phốtphoric, phủ bột – trải qua đầy đủ công đoạn xử lý thép . Sơn lên bề mặt của thép bằng công nghệ SPhosphoric độ bám dính cao . Và được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện bề mặt thép , bảo vệ cho bề mặt thép được bảo vệ bền lâu. Kính chịu lực, an toàn và chắc chắn, có khả năng chịu tác động gấp 3-5 lần so với kính bình thường. Kính chịu lực còn có khả năng chống xước, chịu nhiệt tốt hơn,ít bị phá vỡ hay nứt dưới áp lực cao. Quạt thông gió, tất cả đều được sản xuất và gia công tỷ mỷ,đảm bảo lắp đặt đồng bộ và hoạt động tốt.
Tủ Crack chất lượng tại Hahuco
 
Hình ảnh tủ C-rack

2. Tính năng đặc trưng của tủ C Rack tại Hahuco

• Được thiết kế đặc biệt với kết cấu dễ dàng tháo lắp.
• Khả năng chịu được tải cao.
• Hệ thống chân đỡ 4 bánh xe có thể di chuyển mọi hướng.
• Hệ thống khóa có mức độ bảo mật cao. Dễ dàng lắp đặt các tùy chọn về quạt tản nhiệt, dây dẫn và ổ cắm điện...
Sản phẩm được thường được sử dụng phù hợp với các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, tại các môi trường có tính bền vững, tin cậy và bảo mật cao.
Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất, gia công theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu chất lượng và tiến độ công trình. Đặc biệt cùng các kỹ sư lành nghề, và có kinh nghiệm trong việc làm cho các dự án lớn, sẽ có thể thiết kế mọi sản phẩm theo yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất.