tu ats

Tủ ATS

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 13483
Xem giá ngay Gọi ngay

Chuyên sản xuất, cung cấp tủ chuyển đổi nguồn điện tự động ATS gia đình, 1 pha, 3 pha,... Tiến độ nhanh. Chiết khấu cao. Giá tốt nhất. Bảo hành dài nhất.

Tủ điện ATS là gì? Chức năng tủ ATS

TỦ ATS

Tủ điện ATS tên tiếng anh là Automatic Transfer Switches (ký hiệu ATS), là một hệ thống điện có thể tự động đổi nguồn điện lưới mất hoặc ngược lại; đảm bảo cho toàn bộ hệ thống điện không bị gián đoạn, được hoạt động liên tục, ổn định ngay cả khi gặp sự cố.

Tủ được ứng dụng phổ biến và rộng rãi ở những nơi cần cung cấp nguồn điện liên tục như các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, xưởng sản xuất, chung cư, bến xe, sân bay,... để đảm bảo quá trình sản xuất, sinh hoạt không gián đoạn.

Thông số kỹ thuật tủ ATS

- Khả năng chịu điện áp xung 8kV 

- Cấp quá áp: III 

- Cấp môi trường: 3

- Điện áp cách điện định mức: 1000V 

- Điện áp làm việc định mức: lên đến 690V 

- Dòng điện định mức thanh cái: 

- Dòng định mức: lên đến 6000A 

+ Chịu dòng đỉnh xung định mức Ipk: lên đến 187kA 

+ Khả năng chịu dòng ngắn mạch định mức Icw: 100kA/1s, 80kA/3s 

- Xử lý bề mặt: 

+ Các chi tiết khung: Mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện 

+ Vỏ tủ: Mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện 

+ Cánh tủ: Mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện 

- Kích thước: sản xuất theo nhu cầu, công suất

- Form: 1 đến 4 

- Cấp bảo vệ: IP30 đến IP54

TỦ ATS

Cấu tạo bộ chuyển nguồn ATS

Giống như các loại tủ điện khác, tủ ATS được cấu tạo từ 2 thành phần chính là vỏ và thiết bị phía trong tủ.

- Vỏ tủ điện ATS: Được làm từ thép mạ kẽm, bên ngoài được trang bị một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn. Kích thước tủ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và công suất.

- Phần động lực (Mạch ATS dùng Contactor, Bộ chuyển nguồn ATS, ACB)

- Bộ điều khiển: dùng bộ điều khiển chuyên dụng tích hợp với ATS ( của Osung, Socomec, Schneider, Osemco….); ATS Controller lập trình tùy biến; dùng các rơle logic (Logo, Zen….), và dùng các bộ PLC nhỏ (đối với ứng dụng phức tạp).

- Các phần khác: như khoá liên động cơ khí Interlock, nguồn UPS, Bộ bảo vệ O/UV, OC/EF…giám sát bảo vệ, hệ thống thanh cái đồng, đèn báo nút nhấn, truyền thông xa…

 Ngoài các bộ phận trên, tủ điện ATS còn được tích hợp thêm chức năng giám sát và điều khiển từ xa. 

Đặc điểm và chức năng của tủ ATS

Tủ ATS có chức năng duy trì hoạt động của tải khi gặp các sự cố quá áp, mất pha, mất trung tính, mất điện lưới nhờ chế độ tự động chuyển từ điện lưới sang máy phát. Tủ ATS tự khởi động/dừng máy.

- Tủ điện này được sử dụng ở những nơi có phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, để cấp điện cho tải khi có sự cố phía nguồn lưới thường dùng nguồn dự phòng là máy phát điện.

- Phát điện, tự động chuyển đổi nguồn lưới sang và máy phát. Khi điện áp lưới đã đảm bảo giá trị định mức thì tự động đóng phụ tải với lưới.

- Bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: quá tải, mất pha, ngắn mạch, quá áp, sụt áp,…

- Có khả năng tích hợp với hệ thống tủ MSB và tủ tụ bù công suất phản kháng để nâng cao tính linh hoạt và hợp bộ trong hệ thống có nhiều nguồn, nhiều máy phát, các phụ tải ưu tiên.

Nguyên tắc hoạt động của tủ điện ats

Tủ ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại. Thời gian chuyển nguồn dự phòng có thể đặt được trong khoảng 5 ÷ 10s, khi điện lưới phục hồi, tủ ATS chờ một khoảng thời gian 10 ÷ 30s để xác định sự ổn định của nguồn lưới. Tủ ATS có 2 chế độ vận hành: tự động hoặc bằng tay. Trước mặt tủ có các nút ấn, màn hình LCD và có hệ thống đèn chỉ thị để người vận hành điều chỉnh được thời gian chuyển mạch, chế độ hoạt động.

Tủ điện ats gia đình cũng có nguyên tắc hoạt động như trên, rất thích hợp với những khu vực hay xảy ra các sự cố mất điện đột ngốt.

Phân loại hệ thống tủ điện chuyển đổi ATS

- Phân loại theo cấu tạo: ATS dùng ACB, ATS dùng Contactor, ATS hợp bộ ( ATS Osung, ATS Kyungdong, ATS Socomec, ATS Viztek )

- Phân loại theo trạng thái: loại ON-ON, hoặc ON-OFF-ON

- Phân loại theo số pha ATS 1 pha, ATS 2 pha , ATS 3 pha…

- Theo môi trường lắp đặt: ATS trong nhà, ATS ngoài trời

 ATS cần quan tâm là dòng định mức, số cực, ATS 3P 100A, ATS 3P 200A, ATS 3P 400A, ATS 3P 600A, ATS 3P 800A, ATS 1000A, ATS 3P 1200A,  ATS 3P 1600A,  ATS 3P 2000A,  ATS 3P 2500A,  ATS 3P 3200A … Thời gian chuyển đổi, Tuổi thọ cơ khí…

Báo giá tủ điện ATS - Các loại tủ điện ATS

- Tùy thuộc vào công suất máy phát điện có thể sử dụng bộ chuyển đổi đóng cắt bằng Contactor, bộ đóng cắt ATS hoặc máy cắt không khí ACB.

- Thiết kế 2 chế độ tự động và bằng tay giúp cho việc vận hành dễ dàng.
 
Báo giá tủ điện ATS
Các loại tủ điện ATS
Báo giá tủ điện ats tại CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM luôn dựa trên những thông số kỹ thuật như: chiều cao, chiều rộng, chiều dài… và theo thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

Công ty Hahuco sản xuất và lắp đặt tủ ATS chính hãng, giá rẻ

Công ty sản xuất tủ điện ATS Hahuco luôn đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu các chuyên gia đầu ngành và một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như một thái độ làm việc tận tình chính là cơ sở để khách hàng tin tưởng và hợp tác. Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn chi tiết

Hahuco tự hào chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm tủ điện các loại, ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình, đóng góp cho sự phát triển của ngành điện Việt Nam. Các chi tiết thiết bị điện đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu lớn schneider, osung,...

Nhận báo giá tủ điện ATS 100A, giá tủ ATS 400A, tủ ATS gia đình, tủ ATS 3 pha, ATS hợp bộ,... chính hãng được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu hệ thống điện cho toàn quốc.

Miễn phí khảo sát, tư vấn, báo giá. Sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp, an toàn, chuẩn tiến độ. Bảo hành dài nhất thị trường.

Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất cho mọi đơn hàng. Để cập nhật báo giá mới nhất vui lòng liên hệ trực tiếp hotline. 

Gọi ngay hahuco
 

Chứng nhận ISO

chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO