Tủ điều khiển trung tâm

Tủ điều khiển trung tâm là gì? Chức năng

tủ điều khiển trung tâm

Tủ điện điều khiển trung tâm có tên tiếng anh là Motor Control Center (viết tắt là MCC). Một số nơi gọi là tủ điều khiển động cơ.

Chức năng chính của tủ điều khiển dùng để điều khiển và bảo vệ các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy, trạm bơm nước, xưởng sản xuất,... nhằm đảm bảo động cơ điện được hoạt động xuyên suốt.

Phương thức khởi động và điều khiển tùy thuộc vào loại động cơ cũng như yêu cầu của khách hàng có: khởi động trực tiếp, khởi động sao – tam giác, khởi động mềm, biến tần…  

Tủ điện MCC thường được lắp đặt phổ biến tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, chung cư cao ốc, sân bay, cảng biển, bệnh viện,… cụ thể như điều khiển bơm sinh hoạt, bơm cứu hỏa, bơm tăng áp, quạt thông gió tầng hầm, đài phun nước, quạt hút khói cầu thang,...

Cấu tạo của tủ điều khiển trung tâm

Tủ điều khiển trung tâm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến gồm:

- Vỏ tủ được sản xuất bằng vật liệu nhôm tấm, thép, inox sơn tĩnh điện

- Các thiết bị lắp trong tủ bao gồm các thành phần chính: Bộ điều khiển trung tâm PLC, Thiết bị đóng cắt MCCB/MCB, Contactor, Relay, Timer, Bộ biến tần (Inverter), Khởi động mềm (Soft Starter), hay bộ khởi động sao – tam giác.

tủ điều khiển trung tâm

Lợi ích khi sử dụng tủ điều khiển trung tâm

- Tủ điện điều khiển động cơ MCC được thiết kế để có thể tối ưu hoá hiệu suất, chi phí cho các ứng dụng yêu cầu có sự kiểm soát của nhiều động cơ khác nhau. 

- các thiết bị được lắp đặt trong tủ nhằm giảm thiểu đấu nối dây, giảm diện tích không gian tủ, đơn giản hoá máng cáp, hạn chế phát nhiệt trong tủ điện khi vận hành và giảm thời gian đấu nối, bảo trì. 

- Tiết kiệm thời gian đấu nối tủ

- Giảm 30% chi phí lắp đặt và bảo hành nhờ việc sử dụng các phụ kiện chính hãng được nhập khẩu từ thương hiệu lớn. 

Báo giá tủ điện điều khiển trung tâm

tủ điều khiển trung tâm

Mỗi tủ điện MCC được thiết kế, sản xuất với chất liệu, kích thước và độ dày khác nhau tùy theo đặc điểm nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Do vậy mà bảng báo giá tủ điều khiển trung tâm cũng không giống nhau.
Trên thực tế, giá cả sản phẩm tủ điện nói chung, tủ điều khiển động cơ nói riêng cũng tùy vào đơn vị cung cấp, có đơn vị bán sản phẩm giá rất rẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo, nhưng cũng có nơi cung cấp sản phẩm cao cấp mà giá lại cực cao. Điều này làm khách hàng vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị sản xuất tủ điện chất lượng đi đôi với báo giá cạnh tranh.

Mặc dù vậy, Hahuco luôn đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng về vấn đề tối ưu triệt để chi phí, giá thành tủ điện.

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá tủ điện điều khiển động cơ hay báo tủ điều khiển trung tâm liên hệ trực tiếp để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Luôn có chính sách giá tốt nhất cho mọi dự án.

tủ điều khiển trung tâm

HAHUCO sản xuất và lắp đặt tủ điều khiển trung tâm giá tốt

Công ty Hahuco chuyên sử dụng các vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền tốt nhất trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt, chống oxy hóa, phù hợp lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi kiểm soát làm giảm thiểu kích thước bảng điều khiển làm giảm không gian, cũng như chi phí lắp đặt trong khi vẫn duy trì tính năng, sự linh hoạt, dễ bảo trì và lắp đặt thêm khi cần.

Là nhà sản xuất trực tiếp từ khâu chọn nguyên vật liệu đến quá trình sản xuất tạo ra thành phẩm đều trực tiếp, không qua trung gian nên luôn có mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ bảo hành bảo trì uy tín, chuyên nghiệp, trong suốt quá trình sử dụng

Hahuco luôn luôn đầu tư công nghệ vào sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tiến độ thần tốc nhất để đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và tiến độ cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được giá tốt nhất.

Gọi ngay hahuco
 

Chứng nhận ISO

chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO