Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM thương hiệu HAHUCO, chúng tôi gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Khách Hàng!

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên gia công, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ bảng điện, thang máng cáp, tủ Rack, Trạm Kiosk, Trạm 1 cột, cơ khí kim loại tấm với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Ngoài những sản phẩm Thương Hiệu Hahuco mang bản sắc truyền thống, Công ty cổ phần Hahuco Việt Nam còn là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt Trạm điện, hệ thống điện cho các nhà máy, khu đô thị, khu công nghiệp.

Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định được thế mạnh và từng bước nỗ lực trở thành công ty hàng đầu trong việc sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp và xây lắp điện. Đội ngũ nhân sự tâm huyết của chúng tôi cam kết mang đến sự tin cậy và đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của từng dự án, kết hợp với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế và đảm bảo an toàn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng và hy vọng có cơ hội hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng trong tương lai.

Công ty cổ phần Hahuco Việt Nam có nhà máy sản xuất hiện đại quy mô lớn hàng nghìn mét vuông tọa lạc tại Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Trụ sở văn phòng chính tại Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam. 

Nhà máy được sản xuất và lắp ráp theo quy trình ISO 9001:2015

Nhà máy sản xuất hahuco

Nhà máy quy mô lớn được phân thành các khu với từng khâu sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, khép kín theo các tiêu chuẩn kỹ thuật, với mục tiêu đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. 

Phân xưởng sơn tĩnh điện

Phân xưởng lắp ráp và đấu nối tủ điện

Với sự kết hợp giữa quản lý nhân lực và kỹ thuật, Hahuco mang lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện có khả năng kiểm soát cao hơn, chi phí thấp hơnvà tiến độ hiệu quả. Dựa trên bề dày kinh nghiệm, nguồn lực tài chính hiện có và trang thiết bị hiện đại, HAHUCO tự tin là một đối tác tin cậy mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước, quốc tế. Mọi sản phẩm do Hahuco gia công, sản xuất dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu, chất lượng và tiến độ công trình.Hệ thống máy CNC hiện đại do các kỹ sư cơ khí của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM trực tiếp cài đặt cấu hình sẽ cho ra lò sản phẩm tủ điện đáp ứng nhu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng! Từ tủ điện hạ thế, trạm Kiosk, tủ điều khiển, tủ công tơ, tủ điện chiếu sáng công nghiệp tới các loại tủ điện có kích thước khác nhau dùng trong dân dụng....

Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu máy đời mới, nguyên chiếc

Máy cắt đột và chấn đồng CNC

Máy cắt laser fiber 2kw - eu


Máy đột và chấn CNC trumpt (Đức)

Máy hàn

Máy hàn

Ngoài những sản phẩm mang bản sắc truyền thống, CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM còn là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và nhà máy.

Ngay từ những buổi đầu thành lập, chúng tôi luôn xác định được thế mạnh và từng bước nỗ lực trở thành một công ty xây lắp điện hàng đầu. Sự tin cậy và cam kết của đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến góp phần đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng dự án. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.

Chứng nhận ISO

chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO

 
Hân hạnh hợp tác với Quý khách hàng để chúng ta:
"Kết sức mạnh - Nối thành công!"