Phụ kiện tủ Rack

Phụ kiện tủ rack được cung cấp đầy đủ tại Hahuco

Công ty TNHH xấy lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tủ mạng crack .
Phụ kiện tủ Rack, phụ kiện tủ mạng gồm có: Khay cố định, khay trượt, ổ điện, quản lý cáp mạng có nắp che vv.. theo chuẩn của tủ Rack, có loại 1U & 2U. Liên hệ để có giá tốt nhất cho thiết bị mạng – phụ kiện tủ mạng. Phụ kiện Tủ Rack được bảo hành 01 năm theo tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất. Liên hệ để được báo giá tốt nhất Tủ Rack & phụ kiện tủ mạng các loại.
Phụ kiện tủ Rack
 
Hình ảnh phụ kiện tủ rack

Chi tiết các phụ kiện tủ rack

Dưới đây là thông tin chi tiết cá sản phẩm phụ kiện tủ rack do công ty Hahuco cung cấp:
•    Bộ phân phối điện:  bộ phân phối điện từ 4 tới 12 cổng với nhiều ổ cắm. Bộ phân phối điện cũng được trang bị phụ kiện bảo vệ và được lắp vào các ampe kế.
•    Ngăn kéo: Hahuco cung cấp 3 loại cho bạn lựa chọn
    - Ngăn kéo tiêu chuẩn:  Ngăn kéo này sẽ được đặt trong một góc 19’’ cà cung cấp giải pháp cho việc giữ các bộ phận nhỏ của các thiết bị đặt trong .
    - Ngăn kéo cố định: được lắp ở trước hoặc sau tủ Server nhằm cung cấp giải pháp vững chắc hơn cho việc đỡ các thiết bị trong tủ Rack.
    - Các ngăn kéo lồng vào nhau:  Lắp ở trước hoặc sau tủ Server nhằm cung cấp các giải pháp tốt giúp việc lắp đặt các thiết bị trong tủ Rack dễ dàng hơn.
•    Các khay quạt và đơn vị quạt: Dưới đây là 2 vị trí chính trong tủ Rack để lắp các đơn vị quạt tiêu chuẩn cho tủ Server:
    - Quạt được lắp trên mái của tủ Rack:  Lắp đặt trong các tủ Rack tùy theo khe hở không chiếm không gian của tủ. Chúng được sử dụng để thoát khí bên trong tủ giúp tủ luôn được thông thoáng. 
    - Quạt được lắp bên trong tủ Rack: Lắp ở góc nghiêng 19’’ của tủ Rack nhằm mục đích điều hòa không khí xung quanh tủ theo hướng được yêu cầu.
•    Chân cột tủ Server: Được thiết kế nhằm hỗ trợ việc dẫn các dây cáp đi vào trong tủ Rack. Đối với tủ Server, các chân cột sẽ có một đường ray vững chắc nhằm tăng độ bền vững và ngăn chặn việc tủ Server bị sập trong trường hợp các Server quá nặng được kéo ra hoặc kéo vào tủ Cabinet.
•    Quản lý dây cáp: 
    - Thanh quản lý cáp ngang: Các thanh này sẽ được lắp ở góc nghiêng 19’, nhằm giúp bạn dẫn các dây cáp hiệu quả và gọn gàng khi sử dụng các bảng nối hoặc các bộ chuyển đổi.
    - Jumper Rings: Loại phụ kiện này được lắp thẳng đứng chiếm khoảng 80cm chiều rộng tủ Cabinet nhằm để hỗ trợ việc dẫn dây cáp trong tủ Server. 
    - Brush Strip Panel: Loại phụ kiện này được lắp ngang trên góc nghiêng 19’’ của tủ Rack và được sử dụng để dẫn dây cáp xung quanh tủ ra phía bên ngoài.
    - Tấm ngăn: Nếu tủ Server của bạn còn bất kỳ khoảng trống nào, bạn có thể sử dụng loại phụ kiện tấm ngăn để giấu những đường dây cáp rối mắt hoặc các thiết bị bạn không muốn người khác nhìn thấy. Các phụ kiện này sẽ được sử dụng đặc biệt hiệu quả nếu bạn đặt tủ Server ngay tại văn phòng của bạn.
    - Khay dẫn cáp: Loại phụ kiện này thường được đặt ở trên thành của tủ Server (ở phía bên  trong xung quanh hoặc ở giữa hay phía sau của tủ Server) nhằm giúp bạn dẫn các dây cáp gọn gang theo phương thẳng đứng trong tủ Server của mình. 
Đặc biệt, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên tu vấn cùng với dịch vụ hỗ trợ chăm khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đồng thời các sản phẩm sản xuất tại công ty có chất lượng cao nhưng mức lại có mức giá cả cạnh tranh.

Chứng nhận ISO

chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO