Open Rack

Open rack- Tủ open rack sản xuất tại Hahuco

Open rack là một sản phẩm của công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng sản xuất với chất lượng đạt chuẩn và có uy tín trên toàn quốc.
Open rack được sử dụng làm hệ thống đỡ, kệ lắp đặt các thiết bị, phụ kiện nối và chuyển mạch. Một tủ open rack là bao gồm hệ thống khung, không có hệ thống cửa trước, cửa sau và mặt bao quanh. Và là một phần không thể thiếu trong các trung tâm quản lí dữ liệu (Data center), trong các phòng IT, trung tâm viễn thông và trong các phòng mạng…
Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng sản xuất với chất lượng đạt chuẩn và có uy tín trên toàn quốc. Và cũng là đơn vị cũng cấp sản phẩm ra thị trường, sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế với quy trình nghiêm ngặt bằng thang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại trong nhà xưởng lớn tại Hà Nội. Các  sảm phẩm luôn được đảm bảo về thông số kỹ thuật, và chất lượng ứng dụng trong mọi công trình xây dựng điện công nghiệp cũng như dân dụng.

Thông số kỹ thuật thường được sử dụng cho open rack

o    Nhiều tùy chọn phụ kiện có sẵn để chứa bất kỳ nhu cầu lắp
o    Có sẵn với 2 và 4 cơ cấu giá đỡ thẳng đứng chứa tiêu chuẩn công nghiệp 19 "tấm
o    Sau ANSI / TIA / EIA-568 tiêu chuẩn C.2 sản xuất, UL và CE được phê duyệt
o    Bốn bài kệ bao gồm phía trước điều chỉnh và đường ray lắp phía sau
o    Coated để bảo vệ chống gỉ, vết trầy xước, tróc sơn mài, axit mạnh, và xói mòn kiềm
 

Ứng dụng của tủ open rack

Nhờ có hệ thống tủ open rack ứng dụng vào các công việc như: mở rộng các đường đi cáp; kết nối thiết bị mới; cài đặt, thay thể các moderm; bảo trì máy chủ,... sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong khi các loại tủ rack server khác phải tháo rời từng cánh một để có thể sửa đổi, tiếp cận hoặc thay thế các thiết bị trong tủ thì với tủ Open rack bạn có thể xử lý dễ dàng mà không cần thay đổi kết cấu của tủ.
Hình ảnh tủ Open Rack
Hình ảnh Tủ Open rack
Với ưu điểm open rack còn là lựa chọn tốt cho các trung tâm lưu trữ dữ liệu với chức năng lắp đặt thiết bị & phụ kiện đấu nối, chuyển mạch. Mặt khác sản phẩm có thể triển khai nhanh chóng và dễ dàng, các open frame rack cũng phù hợp với những  khách hàng có hệ thống thường xuyên phải di chuyển như các trung tâm đào tạo, triển khai các trung tâm, hội nghị... Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng cung cấp ra thị trường Tủ Open Rack có các lựa chọn đa dạng về chiều cao 27U, 32U, 36U, 42U và 45U, có nhiều mẫu mã phù hợp với từng mục đích yêu cầu sử dụng của khách hàng.  Đặc biệt sản phẩm của công ty có mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường ngày nay nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Chứng nhận ISO

chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO
chứng nhận ISO