• man cua thong minh tu dong dong mo

  Màn cửa thông minh tự động đóng mở

  26-11-2016 Các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) vừa phát triển một loại màn cửa thông minh có thể chuyển động khi phản ứng với ánh sáng, cho phép nó khép lại khi trời tối và mở ra khi trời sáng.
 • tu chuyen nguon ats

  Tủ Chuyển Nguồn ATS

  26-11-2016 Tủ ATS là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.
 • du an xu ly nuoc thai nha may kim sen kcn yen phong bac ninh

  Dự Án Xử Lý Nước Thải Nhà Máy Kim Sen KCN Yên Phong -Bắc Ninh

  26-11-2016 Nước thải là nguồn nước có chứa các chất ô nhiễm môi trường. Vì vậy trước khi thải ra môi trường xung quanh, nước thải cần phải được xử lý theo quy trình công nghệ tương thích để đạt tiêu chuẩn cho phép. Để đảm bảo tiêu chuẩn này, nước thải trước và sau khi xử lý cần được kiểm tra định kỳ các chỉ tiêu ô nhiễm cơ bản.
 • tram xu ly nuoc thai sinh hoat nha may kim sen

  Trạm Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt Nhà Máy Kim Sen

  26-11-2016 Chất thải nhà máy & nước thải sinh hoạt bao gồm rất nhiều chất thải rắn, nước thải và mùi. Trong đó nước thải có mức độ ô nhiễm khá lớn mà đặc trưng nhất là có hàm lượng các chất hữu cơ protein và khoáng chất, mỡ động vật và cacbonate độ đục cao, hàm lượng chất rắn tổng cộng cao và vi sinh vật.