Thang máng cáp

1. Thang máng cáp là gì ?

Thang máng cáp có tên tiếng Anh là "cable ladder" hoặc "ladder type cable tray" là hệ thống thang máng bằng thép sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng được dùng để đỡ, sắp xếp, quản lý các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Thang máng cáp là thiết bị được dùng để làm thanh dẫn, lắp đặt các loại dây cáp điện (có bọc cách điện)  trong các tòa nhà, nhà máy, trung cư, cao ốc…. Chính vì thế việc sử dụng thang máng cáp trong các công trình xấy dựng điện dân dụng và công nghiệp là rất quan trọng.

thang máng cáp

Rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thang máng cáp điện ra đời. Nhưng để đạt được tính an toàn cho người dùng và thang máng cáp đảm bảo chất lượng tốt nhất phải kể đến CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, với trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến trong nhà xưởng lớn tại Hà Nội.
Vật liệu được công ty lựa chọn sản xuất bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép tấm mạ kẽm, thép không rỉ (Inox) hoặc hợp kim nhôm. Sản phẩm có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khác hàng. . Với mẫu mã đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu sử dụng, không tốn thời gian tìm kiếm.

2. Công dụng của thang máng cáp sơn tĩnh điện

Thang máng cáp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép,  tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện da dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đeo lại.
Thang máng cáp được sử dụng trong một số hệ thống sau:
- Hệ thống thang máng cáp điện được sử dụng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
- Hệ thống thang máng cáp sơn tĩnh điện dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.
- Hệ thống thang máng điện áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong thang cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

thang máng cáp hahuco
Hình ảnh thang máng cáp tại công ty Hahuco

3. Các loại thang máng cáp:

Chúng tôi chuyển sản xuất tất cả các sản phẩm thang máng cáp theo tiêu chuẩn hoặc theo nhu cầu của khách hàng
- Tải catalogue thang máng cáp
 

4. Báo giá thang máng cáp điện 2022

- Báo giá thang máng cáp điện, giá thang cáp, giá thang cáp mạ kẽm nhúng nóng , giá thang cáp sơn tĩnh điện tại CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM luôn là một mức giá phải chăng, phù hợp và cạnh tranh trên thị trường
- Báo giá máng cáp điện, giá máng cáp mã kẽm nhúng nóng, giá máng cáp sơn tĩnh điện của chúng tôi tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng lựa chọn nhưng Hahuco cam kết chất lượng sản phẩm sẽ luôn xứng đáng với giá thành.
Công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất thang máng cáp, tủ điện và được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tin dùng trên khắp cả nước. Để nhận báo giá chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.