tu dien dieu khien hc3

Tủ điện điều khiển HC3

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 5199
Xem giá ngay Gọi ngay
Tủ điện điều khiển HC3 là loại tủ khung lắp ráp. Tủ điện HC3 phù hợp cho các hệ thống điện điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Với khả năng lắp ráp, kết nối nhiều modul đáp ứng cho các hệ thống điều khiển phức tạp. Tủ điện HC3 là loại lắp đặt trên sàn, đễ dàng lắp đặt từ phía sau và hai bên, dễ dàng trong việc điều chỉnh vị trí tấm panel lắp đặt thiết bị. Cấu trúc của khung tủ điện điều khiển HC3 vững chắc và đục lỗ định vị phù hợp, dễ dàng trong việc di chuyển.
Lắp đặt hai hay nhiều cấu trúc bên cạnh là một hoạt động đơn giản, bằng cách sử dụng số lượng rất ít các phụ kiện lắp đặt.
Tủ điện điều khiển được dùng để điều khiển và bảo vệ các thiết bị điện trong các công nghiệp điện dân dụng, các động cơ phân xưởng, hệ thống quạt hút gió, hệ thống bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, bơm tăng áp, …Do được sử dụng để đảm bảo cho hệ thống điện chính vì thế chất lượng của tủ điện điều khiển là vấn đề rất cần thiết. 
 
tủ điện điều khiển Hc3

Phân loại phương thức khởi động

Các phương thức khởi động tủ điện điều khiển HC3 do công ty Hahuco sản xuất  thường được yêu cầu là: Khởi động trực tiếp, khởi động Sao-Tam giác, khởi động mềm, Biến tần (Inverter).  Mặt khác tủ điện điều khiển bảo vệ động cơ khi ngắn mạch, mất pha, quá tải, quá áp hay thấp áp.....

Sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi công ty sản xuất tủ điện Hahuco trong quy trình quản lí nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ tại nhà máy có quy mô lớn tại Hà Nội. Đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách đối với các dự án khác nhau.
Xem thêm các sản phẩm về tủ điện phân phối do công ty Hahuco cung cấp.

Các loại tủ điện điều khiển HC3

các loại tủ điện HC3
các loại tủ điện HC3 ( 2)
- HC3 là loại tủ khung lắp ráp. Tủ điện HC3 phù hợp cho các hệ thống điện điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Với khả năng lắp ráp, kết nối nhiều modul đáp ứng cho các hệ thống điều khiển phức tạp.Tủ điện HC3 là loại lắp đặt trên sàn, đễ dàng lắp đặt từ phía sau và hai bên, dễ dàng trong việc điều chỉnh vị trí tấm panel lắp đặt thiết bị.
- Cấu trúc của khung tủ vứng chắc và đục lỗ định vị phù hợp, dễ dàng trong việc di chuyển, định vị và lắp đặt Panel thiết bị.Lắp đặt hai hay nhiều cấu trúc bên cạnh là một hoạt động đơn giản, bằng cách sử dụng số lượng rất ít các phụ kiện lắp đặt.
- Ba kích thước chiều cao cơ bản: 1800mm, 2000mm, 2200mm bao gồm chân đế tháo lắp với chiều cao 100mm.
Sản phẩm do HAHUCO sản xuất và phân phối 
Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 
Công ty TNHH Xây lắp - dịch vụ và thương mại Hải Hưng
Địa chỉ:  Số 33 ngách 318/88 Phố Ngọc Trì , Thạch Bàn , Long Biên , Hà Nội
Điện thoại: 0986 123 128 - 0902 1122 96
Email: haihung@hahuco.com.vn
Website: www.hahuco.com.vn