tu phan phoi hc2   cau truc modular

Tủ phân phối HC2 ( Cấu trúc Modular)

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 10650
Xem giá ngay Gọi ngay
Tủ phân phối HC2tủ điện phân phối phù hợp cho lắp đặt các tủ phân phối chính (MSB) với máy cắt không khí ACB, ATS, MCCB, MCB với thiết kế đến Form 4 cũng như các tủ phân phối thứ cấp lắp đặt trên sàn. Tủ phân phối HC2 là loại tủ phân phối dạng Modular lắp đặt trên sàn với dòng định mức lên đến 6300A.
Tủ điện phân phối HC2 là thành phần không thể thiếu trong mạng phân phối điện được sử dụng trong mạng điện hạ thế. Được sử dụng cho các nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, sân bay, cảng …
 

Những ưu điểm của tủ điện phân phối HC2

Công ty Hahuco sản xuất tủ điện phân phối HC2 với những ưu điểm sau:
- Thanh cái phân phối được gia công  bằng máy móc hiện đại (đột và chấn do đó không có điểm nối trung gian ở đầu ra đay là ưu điểm lớn của tủ điện phân phối nó giúp làm giảm khả năng xảy ra sự cố do những hiện tượng tăng nhiệt độ ở các điểm tiếp xúc).
- Không gian rộng rãi, thoáng dễ dàng đấu dây vào và ra.
- Có thể kết nối mở rộng ra bên ngoài.
- Các mạch điện được chỉ thị rõ ràng chất lượng cao.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đạt chuẩn. Đầu vào của tủ điện phân phối có thể lắp nhiều thiết bị khác nhau như: Cầu dao cách ly, MCCB, MCB hoặc đấu nối trực tiếp.
- Tủ điện hạ thế MDB, DB có thể lắp đặt nổi hoặc âm tường.
- Tải lớn nhất là 500A, thanh cái có thể phân đoạn.
- Số ngõ ra lên đến 20 ngõ ba pha

Thông số kỹ thuật - Các loại tủ điện phân phối HC2

HC2 là tủ điện phân phối phù hợp cho lắp đặt các tủ phân phối chính (MSB) với máy cắt không khí ACB, ATS, MCCB, MCB với thiết kế đến Form 4 cũng như các tủ phân phối thứ cấp lắp đặt trên sàn.
HC2 là loại tủ phân phối dạng Modular lắp đặt trên sàn với dòng định mức lên đến 6300A.
 
HC2
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến góp phần đáp ứng được những yêu cầu riêng của khách hàng và cung cấp những sản phẩm tủ điện vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.