Vỏ tủ điện ngoài trời chất lượng cao tại Hahuco

Vỏ tủ điện ngoài trời chất lượng cao tại Hahuco luôn đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường

Vỏ tủ điện ngoài trời được làm từ những tấm kim loại hoặc composit với kích thước khác nhau và độ dày khác nhau tùy theo từng yêu cầu sử dụng. Trong các ứng dụng thì vỏ tủ điện thường được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn với các màu sắc khác nhau tùy theo lĩnh vực sử dụng hoặc yêu cầu của thiết kế. Trong lĩnh vực thực phẩm, y tế… vỏ tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không có sức chống ăn mòn rất cao.

Các sản phẩm Vỏ tủ điện thường được dùng làm nơi lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển, ngoài ra nó còn là nơi đầu nối phân phối điện tất cả công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mạng điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.Ngoài ra công ty còn sản xuất tủ điện công nghiệp với chất lượng tốt giá thành rẻ.
 
http://hahuco.com.vn/uploads/noidung/images/sanpham/vo-tu-dien.jpg
            
Hình ảnh vỏ tụ điện ngoài trời tại Hahuco

Ưu điểm của vỏ tủ điện ngoài trời

Vỏ tủ điện ngoài trời hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn, nước nên thường được thiết kế theo dạng cách chìm để đảm bảo độ bền cho tủ cũng như bảo vệ được các thiết bị bên trong khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài.

Vật liệu gia công tủ điện và ứng dụng của tủ điện

Vật liệu gia công tủ điện thường là Thép CT3 hoặc thép không gỉ SUS 201, SUS 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Công nghệ sản xuất vỏ tụ điện: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic THụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản. Toàn bộ vỏ tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng cao ISO 9001-2008 và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Vỏ tủ điện ngoài trời thường được lắp đặt trong các khu vực trạm máy biến áp, các mạng điện hạ thế.
Hahuco công ty sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời chất lượng trên thị trường hiện nay với giá tủ điện ngoài trời hợp lý. Công  ty TNHH xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng bằng sự kết hợp giữa quản lý nhân lực và kỹ thuật đem lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện hơn có khả năng kiểm soát cao hơn, chi phí thấp hơn và tiến độ hiệu quả.