vo tu dien

Vỏ tủ điện

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 1642
Xem giá ngay Gọi ngay

Vỏ tủ điện công nghiệp|Vỏ tủ điện ngoài trời|Vỏ tủ điện trong nhà

Vỏ tủ điện ngoài trời được làm từ những tấm kim loại hoặc composit với kích thước khác nhau và độ dày khác nhau tùy theo từng yêu cầu sử dụng. Trong các ứng dụng thì vỏ tủ điện thường được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn với các màu sắc khác nhau tùy theo lĩnh vực sử dụng hoặc yêu cầu của thiết kế. Trong lĩnh vực thực phẩm, y tế… vỏ tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không có sức chống ăn mòn rất cao.
Các sản phẩm vỏ tủ điện được dùng làm nơi lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển, ngoài ra nó còn là nơi đầu nối phân phối điện tất cả công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mạng điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng·

Vỏ tủ điện là gì? Vì sao phải sử dụng vỏ tủ điện?

Vỏ tủ điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Vỏ tủ điện được dùng để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển bên trong tủ điện. Vỏ tủ còn là nơi đấu nối  phân phối điện cho các công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.

Mô tả vỏ tủ điện ngoài trời

Vật liệu gia công tủ điện thường là Thép CT3 hoặc thép không gỉ SUS 201, SUS 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Vỏ tủ điện ngoài trời được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao nên thường được thiết kế theo dạng cách chìm để đảm bảo độ bền cho tủ cũng như bảo vệ được các thiết bị bên trong khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài.
Công nghệ sản xuất vỏ tủ điện: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic THụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản. Toàn bộ vỏ tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng cao ISO 9001-2008 và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

>>> Xem chi tiết sản phẩm không thể thiếu tủ điện trong nhà.
Vỏ tủ điện công nghiệp|Vỏ tủ điện ngoài trời|Vỏ tủ điện trong nhà
Hình ảnh vỏ tụ điện ngoài trời tại Hahuco

Thông số kỹ thuật vỏ tủ điện ngoài trời

Kích thước chiều sâu 250 ÷ 1000mm
Kích thước chiều cao 800 ÷ 2200mm
Kích thước chiều rộng 500mm trở lên
Độ dày vật liệu 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm
Màu sắc Vỏ tủ sơn tĩnh điện có màu ghi sần
Nhà sản xuất Công ty Hahuco

Vỏ tủ điện công nghiệp|Vỏ tủ điện ngoài trời|Vỏ tủ điện trong nhà

Mua vỏ tủ điện ngoài trời chính hãng giá rẻ

Hahuco công ty sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời chất lượng trên thị trường hiện nay với giá tủ điện ngoài trời hợp lý. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM bằng sự kết hợp giữa quản lý nhân lực và kỹ thuật đem lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện hơn có khả năng kiểm soát cao hơn, chi phí thấp hơn và tiến độ hiệu quả.
Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC bytronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ tủ. Toàn bộ vỏ tủ điện ngoài trời được chế tạo tuân thủ nghiệm ngặt hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2008 và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529.
Chúng tôi dành nhiều ưu đãi lớn cho mọi dự án vỏ tủ điện trên toàn quốc. Chiết khấu cao cho mọi đơn hàng. Dự án càng lớn chiết khấu càng cao.
Liên hệ ngay nhận báo giá ưu đãi từ Hahuco.
Hahuco - đơn vị sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam.

Gọi ngay hahuco