Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

Vỏ tủ điện sơn điện do công ty Hahuco sản xuất và phân phối là những sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường

Vỏ tủ điện tên tiếng Anh là "electrical enclosure" hoặc "electrical box", là bộ phận dùng để lắp đặt, bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị đóng cắt, tụ bù, thiết bị điều khiển điện, thiết bị đo lường điện... Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ của tủ.
Giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
Hình ảnh vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tại Hahuco

Kích thước vỏ tủ điện

Dưới đây là kích thước vỏ tủ điện tại Hahuco :
- Chiều rộng phổ biến: 200 ÷ 800mm có thể mở rộng bằng việc ghép nhiều module.
- Chiều cao phổ biến: 200 ÷ 2300mm
Chiều sâu phổ biến: 120 ÷ 1000mm
Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm
Màu sắc phổ biến: Kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện của công ty Hahuco 

Sơn tĩnh điện là một trong những công nghệ sơn được sử dụng nhiều nhất, tốt nhất hiện nay. Với chất lượng bền bỉ cùng với kỹ thuật sơn tiên tiến. Sơn tĩnh điện đang là giải pháp giúp cho các sản phẩm sau khi sơn được sáng, đẹp, mịn và cực kì bền.  Mặt khác, sơn tĩnh điện còn được hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: hiếm có một công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế được cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa có hạ giá thành sản phẩm nhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ.
 
Nắm bắt được những đặc điểm nổi bật của sơn tĩnh điện. Công ty TNHH xây lắp- dich vụ và thương mại Hải Hưng có đưa ra thị trường sản phẩm vỏ tủ điện sơn tĩnh điện. Được sản xuất tại nhà xường có quy mô lớn tại Hà Nội, theo quy trình kỹ thuật đạt chuẩn, máy móc sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Vừa đảm bảo an toàn, chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cho sản phẩm cao.
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện sẽ có tuổi thọ thêm 4-5 năm, và đặc biệt có thể cách điện tất cả là nhờ lớp sơn tĩnh điện được phả kỹ lưỡng bên ngoài. Tủ điện tại Hahuco có rất nhiều mẫu mã kích thước phục vụ cho yêu cầu khác hàng. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc có trình độ kỹ thuật cao có thể tư vấn, và tạo ra các sản phẩm them đúng yêu câu của khách hàng. Để sản phẩm phù hợp với mục đích sử sụng, tránh gây những lãng phí không cần thiết. Ngoài ra giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được do Hahuco sản xuất được nhiều khách hàng chấp nhận.