Tủ điện inox 304

Tủ điện inox 304 là gì? Cấu tạo và ứng dụng tủ điện inox 304? Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng tủ điện inox 304 chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Xem ngay.

Tủ điện inox 304 là gì?

Tủ điện inox 304 về bản chất vẫn là tủ điện inox. Chỉ khác ở nguyên liệu làm nên tủ điện được dùng từ vật liệu inox 304. Một trong những loại vật liệu có độ bền cao. Chịu được mọi điều kiện thời tiết hay môi trường muối biển. Giúp tủ điện không bị phá hoại, đảm bảo chức năng nhiệm vụ của nó.

Cấu tạo của inox 304:

Để tìm hiểu kỹ hơn về vật liệu inox 304 làm tủ điện, HAHUCO xin giới thiệu kỹ hơn về cấu tạo, thành phần có trong inox để các bạn được rõ hơn.

Inox là một loại hợp kim của Sắt có chứa nhiều loại Nguyên tố hóa học khác nhau. Mỗi loại nguyên tố đảm nhận một vai trò cũng như chức năng để cấu tạo nên những đặc tính của sản phẩm.

Một số nguyên tố chính quan trọng tham gia vào thành phần cấu tạo của Inox.

  • Fe – Sắt
  • C – Carbon
  • Cr – Crom
  • Ni – Niken
  • Mn – Mangan
  • Mo – Molypden

Ngoài những nguyên tố chính trên, còn có rất nhiều nguyên tố khác cũng tham gia vào thành phần cấu tạo như Si,Cu,N,Nb,S… 

Xem thêm:

Ứng dụng của inox 304 đối với ngành điện:

  • Làm vỏ tủ điện ngoài trời lắp đặt trong các khu vực trạm máy biến áp, các mạng điện hạ thế.
  • Chuyên dùng làm tủ điện inox ở các nơi có điều kiện khí hậu khác nghiệt như gần biển, ngoài trời.
  • Làm tủ điện inox ở các phòng sạch, chống bụi.
  • Các khu chế xuất, khu công nghệ cao, các dây truyền lắp ráp điện tử

Hướng dẫn đặt mua hàng tủ điện Inox 304:

Tủ điện inox 304 là sản phẩm kỹ, rất khó làm nên rất ít đơn vị sản xuất. Do yếu tố bề mặt rất khó xử lý, nên yêu cầu các công ty sản xuất phải hiểu rõ chất liệu của inox. Ngoài ra phải đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, công nhân giỏi, lành nghề. Hội đủ các yếu tố trên sẽ cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn. 
Công ty Hải Hưng với thương hiệu quen thuộc HAHUCO là nhà sản xuất các sản phẩm tủ điện hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tủ bảng điện, chúng tôi đã cho ra lò hàng vạn sản phẩm khác nhau. Đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mà khách hàng đưa ra như: Bền về chất lượng, đẹp về hình thức, giá thành cạnh tranh. Với tinh thần cầu tiến ham học hỏi, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về tủ bảng điện nói chung và tủ điện inox nói riêng. 
Để đặt mua sản phẩm tủ điện inox 304, Quý khách vui lòng liên hệ theo hotline hoặc Email. Chúng tôi làm việc 24/7 để phục vụ Quý khách hàng.

Tủ điện inox 304 do HAHUCO sản xuất và phân phối

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

  Gọi ngay hahuco