Quy trình sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện của công ty Hahuco

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tại Hahuco có rất nhiều mẫu mã kích thước phục vụ cho yêu cầu khách hàng

Công ty Hahuco là một trong những công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện của công ty Hahuco 

Sơn tĩnh điện là một trong những công nghệ sơn được sử dụng nhiều nhất, tốt nhất hiện nay. Với chất lượng bền bỉ cùng với kỹ thuật sơn tiên tiến. Sơn tĩnh điện đang là giải pháp giúp cho các sản phẩm sau khi sơn được sáng, đẹp, mịn và cực kì bền.  Mặt khác, sơn tĩnh điện còn được hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: hiếm có một công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế được cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa có hạ giá thành sản phẩm nhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ.
Hình ảnh vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tại Hahuco
Hình ảnh vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
Nắm bắt được những đặc điểm nổi bật của sơn tĩnh điện. Công ty TNHH xây lắp- dich vụ và thương mại Hải Hưng có đưa ra thị trường sản phẩm vỏ tủ sơn tĩnh điện. Được sản xuất tại nhà xường có quy mô lớn tại Hà Nội, theo quy trình kỹ thuật đạt chuẩn, máy móc sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Vừa đảm bảo an toàn, chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cho sản phẩm cao.
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện sẽ có tuổi thọ thêm 4-5 năm, và đặc biệt có thể cách điện tất cả là nhờ lớp sơn tĩnh điện được phả kỹ lưỡng bên ngoài. Vỏ tủ điện tại Hahuco có rất nhiều mẫu mã kích thước phục vụ cho yêu cầu khác hàng. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc có trình độ kỹ thuật cao có thể tư vấn, và tạo ra các sản phẩm them đúng yêu câu của khách hàng. Để sản phẩm phù hợp với mục đích sử sụng, tránh gây những lãng phí không cần thiết.