Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện chất lượng tại Hahuco

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện chất lượng tại Hahuco luôn đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm cũng như giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện cạnh tranh trên thị trường hiện nay

Công ty Hahuco là một trong những công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nắm bắt được những đặc điểm nổi bật của sơn tĩnh điện công ty có đưa ra thị trường sản phẩm vỏ tủ điện sơn tĩnh điện. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại nhà xường có quy mô lớn tại Hà Nội, theo quy trình kỹ thuật đạt chuẩn, máy móc tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.Cùng giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tốt nhất trên thị trường.

vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
Hình ảnh vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện là một trong những công nghệ sơn được sử dụng nhiều nhất, tốt nhất hiện nay và đã được công ty Hahuco sử dụng để sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện. Với chất lượng bền bỉ cùng với kỹ thuật sơn tiên tiến. Sơn tĩnh điện bên ngoài hiện đang là giải pháp giúp cho các sản phẩm sau khi sơn được sáng, đẹp, mịn và cực kì bền. Sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế được cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là những kích thước vỏ tủ điện được yêu cầu phổ biến

  • Kích thước chiều rộng: 200 ÷ 800mm có thể mở rộng bằng việc ghép nhiều module.
  • Chiều cao thông dụng: 200 ÷ 2300mm
  • Chiều sâu thông dụng: 120 ÷ 1000mm
  • Độ dày vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm
  • Màu sắc thông dụng: Kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tại Hahuco có rất nhiều mẫu mã kích thước phục vụ cho yêu cầu của nhà thầu. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc có trình độ cao có thể tư vấn, và tạo ra các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Để sản phẩm phù hợp với mục đích sử sụng, tránh gây những lãng phí không cần thiết.
Ngoài ra công ty còn sản xuất các sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng cao.