Ưu điểm nổi bật của tủ rack âm tường

Tủ rack âm tường là thiết bị được được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết về loại tủ này. Vậy tủ rack âm tường là gì? Ưu điểm của tủ rack âm tường là gì ?

Định nghĩa tủ rack âm tường

tủ mạng âm tường
Tủ rack âm tường còn được gọi là tủ mạng âm tường, một loại tủ điện được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ việc quản lý các thiết bị mạng, cáp và giắc cắm mạng. Chức năng chính của nó là chứa đựng máy chủ, các thiết bị mạng, ... Tủ rack âm tường là thiết bị được đánh giá cao về chất lượng và được sử dụng để bảo quản, lưu trữ và quản lý được phần cứng của hệ thống mạng, hệ thống các thông tin.
Cấu tạo tủ rack âm tường
Tủ rack âm tường được trang bị những phụ kiện cơ bản và quan trọng sau đây: quạt tản nhiệt, ốc bắt thiết bị, thanh cấp nguồn. Ngoài ra, có một số loại còn thiết kế bánh xe bên dưới để việc di chuyển tủ được dễ dàng hơn.
Vật liệu chính của tủ rack âm tường là thép phủ sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực cao, chống rỉ, có sẵn các lỗ để phục vụ việc đi dây. Bên ngoài tủ có thiết kế khóa an toàn để bảo vệ các thiết bị bên trong không bị mất, ngăn chặn những hành động xâm phạm trái phép hệ thống mạng, hạn chế sự xê dịch của các thiết bị trong quá trình di chuyển.

Ưu điểm tủ rack âm tường

tủ mạng âm tường
-    Khi các thiết bị đã được cố định tại 1 vị trí nhất định thì người sử dụng sẽ dễ dàng kiểm tra và phát hiện khi có sự cố xảy ra. Thuận tiện cho việc bảo dưỡng định kỳ các thiết bị mạng để chúng vận hành ổn định, đem lại hiệu quả cao nhất và không gây ra những ảnh hưởng xấu đến quá trình hoạt động của hệ thống.
-    Dòng không khí thích hợp là chìa khóa để máy chủ hoạt động tốt. Nếu có bất kỳ vật thể nào cản trở lỗ thông hơi, nhiệt độ của máy chủ sẽ tăng lên, hiệu suất sẽ giảm, và máy sẽ bị nóng quá mức. Thậm chí nếu đặt máy chủ trên bàn, khi hoạt động, các bộ phận của máy chủ sẽ áp vào tường hoặc các sản phẩm công nghệ khác, khi đó luồng không khí sẽ bị chặn lại. Tủ rack âm tường được thiết kế để tối đa hóa luồng không khí làm mát hệ thống máy chủ
-    Tăng cường an ninh và bảo vệ hiệu quả các thiết bị mạng: Đối với tủ mạng, các thiết bị sẽ được bảo vệ tốt nhất, bởi các loại tủ mạng âm tường này đều được trang bị hệ thống khóa an toàn, chắc chắn. Tủ mạng âm tường giúp bảo vệ mật dữ liệu, ngăn chặn các hành động xâm nhập trái phép vào hệ thống mạng của các doanh nghiệp và các công trình. Tủ mạng âm tường được sử dụng, lắp đặt ở các không gian sẽ trở nên gọn gàng hơn, tiết kiệm được không gian diện tích khi lắp đặt hệ thống mạng, giúp tiết kiệm được diện tích hiệu quả, đáp ứng được thẩm mỹ cho không gian làm việc và không gian lắp đặt được hệ thống không gian làm việc.
tủ mạng âm tường

Mua tủ rack âm tường ở đâu chất lượng giá rẻ ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn, lắp đặt tủ mạng âm tường tại các công trình công ty Hahuco là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam mang đến cho công trình các loại tủ mạng chất lượng tốt nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng tủ mạng âm tường ở các công trình. LIÊN HỆ NGAY: