Hệ thống tủ điện điều khiển tự động hoá bao gồm những gì?

​Hệ thống tủ điện điều khiển tự động hoá bao gồm những gì? Có những loại nào? Cách lựa chọn sản phẩm tủ điều khiển phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường.

1. Thế nào là hệ thống tủ điện điều khiển?

Hệ thống tủ điện điều khiển tự động hoá bao gồm rất nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau. Từ tủ điện hoà đồng bộ tới tủ điện phân phối, tủ tụ bù, tủ ATS, tủ điều khiển động cơ dùng biến tần, tủ điều khiển sao tam giác hay khởi động mềm. Mỗi loại tủ điện hạ thế công nghiệp đều có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Nhưng quy chung lại thì đều là được thiết kế dùng tôn sau đó sơn tĩnh điện hoặc inox một cách cẩn thận và an toàn cho người sử dụng.

2. Tủ điện điều khiển có chức năng gì?

Tủ điện điều khiển có chức năng điều khiển, bảo vệ các phụ tải trong trường hợp bị mất pha, lỗi pha, đảo pha, ngắn mạch, quá tải. Cũng có khi được lập trình để điều khiển một hệ thống điện trong toà nhà, chung cư, siêu thị…. Thực hiện các yêu cầu được lập trình sẵn theo ý của người sử dụng.

Một số bài liên quan:

3. Tủ điện điều khiển cơ bản gồm những loại nào? 

  1. Tủ điều khiển động cơ trực tiếp, đấu sao tam giác cho các loại động cơ như bơm, quạt, trạm trộn bê tông, máy nghiền công suất nhỏ, máy cắt…
  2. Tủ điện điều khiển động cơ sử dụng khởi động mềm, biến tần. Được dùng cho các động cơ có tải lớn, tải cần thay đổi tốc độ, lưu lượng, băng tải sản xuất trong nhà máy.
  3. Tủ điều khiển hệ thống bằng bộ lập trình PLC và màn HMI. Sử dụng cho hệ thống điện thông minh cần độ chính xác cao. Giá thành hệ thống này tương đối cao, được chúng tôi sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại lớn.
  4. Tủ điện có hệ thống cảm biến nhiệt độ, áp suất, khí, thời gian. Được sử dụng nhiều cho hệ thống chiếu sáng, thông gió, phòng sấy, phòng chống rò rỉ gas, tầng hầm…
  5. Tủ điện điều khiển hệ thống điện cho toà nhà thông minh. Hệ thống đèn sân vườn, đài phun nước, đèn trang trí công viên hay đèn đường khu đô thị.
Toàn bộ tủ điện điều khiển trên đều được công ty HAHUCO sản xuất, lắp đặt trên hệ thống máy móc hiện đại. Đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi tay nghề và có chuyên môn cao. Các sản phẩm đưa ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt và có chứng chỉ Test xuất xưởng. Chúng tôi thiết kế tối giản nhất, giúp quá trình vận hành đơn giản và hiệu quả nhất cho người vận hành.

4. Tư vấn lựa chọn sản phẩm tủ điều khiển

Vì hệ thống tủ điện điều khiển chính là bộ não trong toàn bộ hệ thống điện. Chính vì tầm quan trọng của nó nên chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua các sản phẩm của các nhà sản xuất có uy tín. Các thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng, đã được chứng minh qua thời gian.
Công ty Hải Hưng với thương hiệu HAHUCO có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện. Với bề dày kinh nghiệm cho hệ thống điện điều khiển tự động hoá. Chúng tôi có nhiều giải pháp để giải các bài toàn khó của khách hàng.
Với mục tiêu đưa các sản phẩm công nghệ cao tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo các sản phẩm công ty đưa ra thị trường là những sản phẩm chất lượng cao. Thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhưng vẫn cho giá thành hợp lý cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi. Luôn sẵn sàng xử lý các sự cố nhanh nhất, giúp khách hàng yên tâm khi đặt hàng công ty chúng tôi.
Tủ điện điều khiển do HAHUCO sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua trung gian. Để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về sản phẩm tủ điện, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.
HAHUCO - đơn vị sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam.
Gọi ngay hahuco