Giá vỏ tủ điện sino sản xuất tại Hahuco

Giá vỏ tủ điện sino sản xuất tại Hahuco sẽ được điều chỉnh phù hợp tùy theo yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra mức giá hợp lý.

Giá vỏ tủ điện sino do công ty Hahuco sản xuất cung cấp luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Vỏ tủ điện hay còn gọi là tủ điện có tên tiếng Anh là "electrical box" hoặc "electrical enclosure" là  dụng cụ dùng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị MCB, thiết bị đóng cắt,  contactor, thiết bị đóng cắt, MCCB, tụ bù, thiết bị đóng cắt, thiết bị đo lường điện...Ngoài ra vỏ tủ điện còn có tính thẩm mỹ, độ an toàn cao. Như vỏ tủ điện có thể dùng trong gia đình, trong các công trình điện công nghiệp, trong các xí nghiệp, nhà máy sản xuất…Tùy thuộc vào từng thông số mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ đưa ra giá vỏ tủ điện sino sao cho phù hợp.

Hệ thống điện hiện nay ngày càng phức tạp với nhiều loại thiết bị điện dẫn đến vỏ tủ điện là một bộ phần rất quan trọng trong mọi công trình điện dân dụng và công trình điện công nghiệp. Do đó để phù hợp với từng khuôn viên và mục đích sử dụng, đã có những thiết kế và kích th ước vỏ tủ điện khác nhau.
Giá vỏ tủ điện sino
Hình ảnh vỏ tủ điện tại Hahuco

Một số vỏ tủ điện thông dụng

Sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời các loại: Vỏ tủ điện ngoài trời điều khiển chiếu sáng, Vỏ tủ điện công tơ lắp ngoài trời (vỏ tủ điện 8 công tơ, 9 công tơ, 6 công tơ, vỏ tủ điện công tơ 1 mặt, vỏ tủ điện công tơ 2 mặt trước sau...) Vỏ tủ điện lắp đặt thiết bị camera ngoài trời, vỏ tủ điện điều khiển ngoài trời, vỏ tủ điện điều khiển đèn báo hiệu giao thông.... Công ty sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời Hahuco theo bản vẽ thiết kế. Báo giá vỏ tủ điện ngoài trời giá rẻ nhất.

Giá vỏ tủ điện sino phù hợp tùy theo yêu cầu của nhà thầu

Để đưa ra giá vỏ tủ điện sino chúng ta cần có những thông tin sau: Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao của vỏ tủ điện. Tiếp đó chúng ta cần có các thông tin thêm về độ dày vỏ tủ điện chiếu sáng, số lớp cánh vỏ tủ điện ngoài trời.