Giá vỏ tủ điện công nghiệp cạnh tranh trên thị trường

Giá vỏ tủ điện công nghiệp cạnh tranh trên thị trường hiện nay do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành

Giá vỏ tủ điện công nghiệp tại Hahuco

Vỏ tủ điện công nghiệp được sản xuất tại công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng có chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Vỏ tủ điện công nghiệp được sử dụng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, contactor, cầu giao, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển...vvv ở trong những nhà máy cũng như các công trình  xây dựng dân dụng, thương mại.
Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là nhà sản xuất và cung cấp giá vỏ tủ điện công nghiệp cạnh tranh nhưng có chất lượng cao trên thị trường hiện nay.
Giá vỏ tủ điện công nghiệp tại Hà Nội
Hình ảnh minh họa: Vỏ tủ điện công nghiệp
 

Thông số kỹ thuật

Công ty hahuco cung cấp các sản phẩm có nhiều mẫu mã kích thước và làm theo yêu cầu của khách hàng. Với từng loại kích thước sẽ có những mức giá vỏ tủ điện công nghiệp khác nhau. Dưới đây thông số thường được yêu cầu:
+ Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện.
+ Chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Chiều dài: 800 ÷ 2200mm.
+ Chiều rộng: 500mm trở lên.
+ Độ dày của vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu sắc: màu ghi sần.
+ Các yêu cầu khác: mặt kính, 2 lớp cánh, chân đế, tai treo, mái dốc nước, ngăn chống tổn thất,...

Ứng dụng

Vỏ tủ điện là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, sân bay,... giúp vận hành hệ thống điện được dễ dàng hơn và bảo quản thiết bị được an toàn tuổi thọ thiết bị được nân cao, an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.
Hahuco công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp với giá vỏ tủ điện công nghiệp cạnh tranh với dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo nhưng lại có mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.Công ty cũng sản xuất tủ điện công nghiệp các loại với chất lượng cao.