Giá tủ điện ats cạnh tranh tại Hahuco

Giá tủ điện ats cạnh tranh tại Hà Nội - Tủ điện ats chất lượng cao do công ty Hahuco sản xuất và phân phối là những sản phẩm chất lượng với giá rẻ

Tủ điện ATS là một thiết bị chuyển đổi nguồn một cách tự động, khi điện lưới mất nó sẽ truyền tín hiệu để máy phát điện tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn sẽ trở lại như cũ và tự động tắt máy phát. Giá tủ điện ats tại công ty Hahuco đảm bảo phù hợp cho mọi công trình điện dân dụng và được ưa chuộng trên thị trường

Nguyên tắc hoạt động tủ ATS

Tủ điện ATS là thiết bị dùng để khớp nối với một máy phát điện và hệ thống điện của tòa nhà. Nó theo dõi các nguồn điện và chuyển tín hiệu khởi động đến máy phát điện nếu nguồn điện xảy ra sự cố bất ngờ (mất trung tính, thấp áp, quá áp,...) vượt quá khả năng đáp ứng của các thiết bị điện hoặc khi có sự cố mất điện xảy ra. 
Tủ ATS có hai đầu vào và một đầu ra. Đầu vào là một máy phát điện dự phòng cùng với nguồn điện. Nó sẽ tự động bật máy phát điện trong trường hợp mất điện ngoài ra nó có thể được được bật bằng tay khi một cơn bão đang đến gần hoặc để bảo trì cung cấp điện liên tục. Máy phát điện được dùng như một nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và ổn định hơn các nguồn dự phòng khác.

>>> Xem ngay: Nguyên lý hoạt động của tủ ATS

Giá tủ điện ats rẻ

Hình ảnh tủ điện ats tại Hahuco.

Đặc điểm của tủ điện ATS

Giá tủ điện ats được báo dựa trên các thông số kỹ thuật của tủ điện mà khách hàng yêu cầu và dưới đây là những đặc điểm nổi trội về tính năng của tủ điện ats do công ty sản xuất tủ điện ats hahuco đưa ra :
- Tủ ATS sẽ tự động gửi tín hiệu khởi động máy khi: điện lưới mất pha,  điện lưới mất hoàn toàn, điện lưới có điện áp thấp hơn giá trị cho phép, và một số sự cố khó lường trước.Thời gian để chuyển đổi sang nguồn máy phát mất khoảng 5 – 30 giây.
- Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS ngay lập tức tự động chuyển phụ tải thành nguồn lưới. Máy tự động tắt sau khi đã chạy làm mát 1 -2 phút.
Có hệ thống đèn chỉ thị.
Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng kỹ thuật viên.
Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch

Báo giá tủ điện ats cạnh tranh tại Hà Nội

Hahuco là một trong những đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa, sản xuất tủ điện tại thị trường miền bắc. Với năng lực, kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng báo giá tủ điện ATS cạnh tranh nhất tương ứng với chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Hà Nội.
Cam kết sản phẩm chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng. Để được báo giá tốt nhất khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chi tiết các yêu cầu cần thiết về sản phẩm.
Là đơn vị sản xuất trực tiếp với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá luôn tốt nhất, thời gian bảo hành lâu dài tối thiểu 12 tháng. Bảo hành ngay không để khách hàng chờ đợi lâu.
Nhận tư vấn, lắp đặt trọn gói tủ ats tại Hà Nội và toàn quốc. Liên hệ ngay nhận báo giá ưu đãi.
Gọi ngay hahuco