Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Chúng ta thường loay hoay khi chọn cho mình Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Chúng ta luôn cảm thấy không hài lòng vì nhiều lý do khác nhau khi chọn sai nhà cung cấp. Vậy làm thế nào để những điều đó không còn xảy ra nữa? Và công ty nào có thể đáp ứng được các nhu cầu đó cho các bạn? Hãy theo dõi bài viết dứoi đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó giúp bạn.

Tủ điện công nghiệp là gì?

Về bản chất tủ điện công nghiệp là một sản phẩm có hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông. Có khả năng chứa các thiết bị đóng cắt, thiết bị điện điều khiển tuỳ vào mục đích sử dụng của người đặt hàng sản phẩm. Nó có tác dụng cung cấp, phân phối, điều khiển, giám sát, bảo vệ... cho toàn bộ hệ thống điện dùng trong công nghiệp thì được gọi chung là TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP.
Ngoài ra tủ điện công nghiệp còn được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực tự động hoá và trong các ngành nghề sản xuất khác nhau. Chính bởi khả năng linh hoạt cùng nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp nên vô hình dung từ " Tủ điện công nghiệp " đã trở thành ngôn ngữ chung khi tìm kiếm sản phẩm trên Google.
Tủ điện thường được phân ra làm hai loại, đó là tủ điện ngoài trời ( outdoor )tủ điện trong nhà ( indoor ). Tủ ngoài trời được thiết kế mái để che mưa và có zoăng tủ gắn vào cánh để tránh được nước xâm nhập gây cháy nổ thiết bị.
Tủ điện ngoài trời được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện thì còn được làm bằng INOX 304 để tăng độ bền cho vỏ tủ. 


Bài viết được đọc nhiều nhất:

Phân loại tủ điện công nghiệp 

Tủ điện hạ thế công nghiệp có rất nhiều loại, mỗi loại phụ trách một chức năng nhiệm vụ khác nhau phù hợp với yêu cầu thực tế đưa ra của chủ đầu tư. Nhưng quy chung vẫn được đấu nối dựa trên các nguyên lý và sơ đồ mạch điện cơ bản. Chỉ khác nhau về công năng sử dụng và công suất hoạt động của thiết bị mà có sự thay đổi thiết bị cho phù hợp với thực tế yêu cầu

1. Tủ điện phân phối tổng MSB:

 • Tủ điện phân phối tổng MSB có tên tiếng Anh là "modular enclosure" hoặc "combinable enclosure". Hay nói cách khác, tủ MSB là hệ thống gồm nhiều tủ ghép lại với nhau thành một Modul. Nó được sử dụng trong các mạng điện công nghiệp và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện năng từ nguồn tới các máy móc thiết bị. 
 • Tủ MSB được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điển tổng của nhà máy, xưởng sản xuất... Tủ MSB do công ty Hải Hưng - HAHUCO sản xuất được thiết kế rất thông minh, Modul hoá gồm nhiều ngăn, mỗi ngăn có một chức năng riêng biệt như: Ngăn chứa máy cắt tổng ACB hoặc MCCB tổng, ngăn chưa các Át nhánh , ngăn chứa tủ tụ bù, ngăn đo đếm điện chống tổn thất... Tất cả được link với nhau bằng hệ thanh đồng cái xuyên suốt, có khả năng tháo lắp linh hoạt để thuận tiện cho việc tháo rời các khoang vận chuyển tới công trình. 
 • Kích thước tủ khung - tủ Module:
- Chiều rộng phổ biến: 600 ÷ 800mm có thể mở rộng bằng việc ghép nhiều module.
- Chiều cao phổ biến: 1600 ÷ 2300mm
- Chiều sâu phổ biến: 400 ÷ 1000mm
- Độ dày vật liệu phổ biến:1.5mm, 2.0mm, 2.5mm
- Màu sắc phổ biến: Kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

2. Tủ điện ATS:

 • Tủ điện ATS (Automatic Transfer Switches) là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động. Có tác dụng tự động đề nổ máy phát  và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát. 
 • Chức năng chính của tủ điện ATS là chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng như máy phát điện khi mất nguồn chính điện lưới. Ngoài ra, tủ ATS thường có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,…
 • Tủ điện ATS được sử dụng ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… Nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột.
 • Tủ ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại. Thời gian chuyển nguồn dự phòng có thể đặt được trong khoảng 5 ÷ 10s, khi điện lưới phục hồi, tủ ATS chờ một khoảng thời gian 10 ÷ 30s để xác định sự ổn định của nguồn lưới.
 • Tủ ATS có 2 chế độ vận hành: tự động hoặc bằng tay. Trước mặt tủ có các nút ấn, màn hình LCD và có hệ thống đèn chỉ thị để người vận hành điều chỉnh được thời gian chuyển mạch, chế độ hoạt động.

3. Tủ điều khiển động cơ:

Trong hầu hết tất cả các công trình công nghiệp, từ nhà máy tới các hệ thống điều khiển tự động hóa. Tất cả đều có các hệ thống tủ điện điều khiển cho các động cơ. Rất nhiều loại động cơ như động cơ dùng cho các hệ thống bơm, động cơ cho các dây chuyền băng tải, động cơ cho các hệ thống khí nén... Có rất nhiều các phương pháp để điều khiển cho các động cơ nói trên như khởi động trực tiếp, khởi động sao tam giác, khởi động mềm, biến tần. Để làm được nhiệm vụ đó HAHUCO đã cho ra dòng sản phẩm tủ điện điều khiển động cơ.

Ưu điểm :

 • Tích hợp các công nghệ mới nhất do HAHUCO nghiên cứu và phát triển dựa trên thiết bị của các hãng nổi tiếng như : simen , schnaidei , LS , Mitshubishi ….
 • Dễ ràng lắp đặt , đấu nối hòa đồng bộ vào hệ thống đã có sẵn , thi công đơn giản khi chỉ phải đấu nối đầu vào và đầu ra cho sản phẩm.
 • Được thiết kế thông minh với các chức năng tự động hóa dựa trên lập trình PLC, HMI.

Nhược điểm :

 • Chi phí tương đối cao do sử dụng nhiều thiết bị hiện đại của nước ngoài
 • Không thích hợp khi các thiết bị nhỏ lẻ , không hòa đồng bộ .

Ứng dụng:

Trong khu công nghiệp cho các động cơ bơm, quạt, máy nghiền, máy cắt cũng như các động cơ công suất lớn hoặc động cơ cần thay đổi tốc độ, lưu lượng. Cụ thể như: điều khiển bơm sinh hoạt, bơm cho tháp giải nhiệt, bơm cứu hoả, bơm tăng áp, đài phun nước, quạt thông gió tầng hầm, quạt hút khói cầu thang...

Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp uy tín 

Trong ngành công nghiệp thì có lẽ sản phẩm tủ điện là quan trọng nhất, nó như mạch máu, bộ não điều khiển toàn bộ hệ thống sản xuất công nghiệp. Chính vì sự quan trọng đó nên chúng tôi khuyên các bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nhà cung cấp. Bởi sản phẩm chúng ta mua không đúng với yêu cầu, chất lượng sản phẩm kém, nhà thầu thiếu năng lực sản xuất thì cái giá chúng ta nhận được là quá đắt.
Công ty Hải Hưng với thương hiệu HAHUCO, là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm tủ điện công nghiệp cũng như nhiều loại tủ điện khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm và tham gia sản xuất lắp đặt nhiều dự án lớn như: Các trạm điện 220kV, 110kV, hệ thống Boiler và xử lý nước thải cho nhà máy Samsung - Thái Nguyên. Chúng tôi có đội cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm kết hợp máy móc hiện đại. Với thiết kế được tối ưu hoá tới từng chi tiết. Sẽ là nhà cung cấp tủ bảng điện công nghiệp uy tín, xứng đáng với sologan của công ty " HAHUCO - Nền tảng bền vững " . Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp chúng tôi hướng tới là "nền tảng bền vững", để có được điều đó thì mỗi sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm tốt nhất và tâm huyết nhất! 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm tủ điện công nghiệp Quý khách vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn