Công ty sản xuất tủ điện ats có chất lượng Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện ats có chất lượng Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện ats chất lượng với giá thành cạnh tranh

Tủ điện ATS được sử dụng để chứa hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi mất điện lưới máy sẽ phát tự động khởi động và phát điện cho phụ tải. Khi nguồn điện lưới phục hồi, hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất Tủ điện ats, tủ điện công nghiệp có chất lượng nổi bật hiện nay. Sản phẩm có khả năng chuyển đổi nguồn tự động  có chức năng bảo vệ khi Điện Lưới và Điện Máy bị các sự cố như: thấp áp thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh, mất trung tính. 

Chức năng hoạt động của tủ điện ATS

Tủ điện thường không sử dụng chức năng auto  bởi một số người vận hành và nguyên nhân là do những đơn vị đó không hoạt động trong đêm, ngày nghỉ...hoặc tiếng ồn của  động cơ trong đêm gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh không được phép hoạt động. Như vậy chúng ta cần một chức năng định thời nhằm đảm bảo nhu cầu sau vào những thời gian nghỉ nếu mất nguồn điện chính hệ thống điện sẽ khởi động máy phát điện mini hoặc nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng thông thường. Hệ thống sẽ không khởi động máy phát điện chính nhằm tiết kiệm chi phí xăng dầu. Trong những ca làm việc thì tủ điện ATS vẫn chuyển sang nguồn điện dự phòng nếu điện lưới mất. 
tủ điện ATS
Hình ảnh tủ điện Ats

Đặc điểm tủ điện ATS

Cong ty san xuat tu dien Hahuco  có những đặc điểm nổi bật trong tính năng như sau:
* Tự động gửi tín hiệu khởi động máy khi: điện lưới mất pha,  điện lưới mất hoàn toàn, điện lưới có điện áp thấp hơn giá trị cho phép.Thời gian để chuyển đổi sang nguồn máy phát khoảng 5 – 30 giây
* Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS ngay lập tức chuyển phụ tải thành nguồn lưới. Máy tự động tắt sau khi chạy làm mát 1 -2 phút.
* Có hệ thống đèn chỉ thị.
* Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng kỹ thuật viên.
* Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch.
Hahuco - Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt tủ điện hàng đầu Việt Nam. Cam kết chất lượng luôn tốt nhất, tuổi thọ cao với thời gian. Chúng tôi có xưởng sản xuất quy mô lớn, dáp ứng được mọi nhu cầu cùng lúc của khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp nhận báo giá ưu đãi nhất.
Gọi ngay hahuco