Công ty sản xuất thiết kế tủ điện lớn có chất lượng tốt Hahuco

Công ty sản xuất thiết kế tủ điện chất lượng hàng đầu Hahuco chuyên cung cấp và thiết kế tủ điện được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Tủ điện có tên tiếng anh là “electric condenser" dùng để đặt các thiết bị điện như là Aptomat, biến thế, cầu giao, đồng hồ đo điện, biến áp, bộ điều khiển...vvv của một hệ thống điện ở trong các xí nghiệp, nhà máy hoặc công trình dân dụng. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất thiết kế tủ điện lớn tại Hà Nội.

Quy trình sản xuất áp dụng  theo các tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ máy móc trang thiết bị tiên tiến. Loại vỏ tủ thông thường có dạng hình chữ nhật, có 1 hoặc 2 lớp cánh, mặt trước có gắn đồng hồ để đo chỉ số điện năng, bảng điều khiển, đèn báo tín hiệu, màn hình hiển thị...
Công ty sản xuất thiết kế tủ điện
Hình ảnh tủ điện
Tủ điện là bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, bệnh viện, nhà máy, tòa nhà, sân bay,... giúp vận hành các hệ thống điện dễ dàng hơn và bảo quản thiết bị an toàn nâng cao tuổi thọ thiết bị, an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.

Phân loại

Công ty sản xuất thiết kế tủ điện Hahuco có các loại tủ điện như sau:
1/ Tủ điện đặt trong nhà: có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường.
2/  Tủ điện đặt ngoài trời: có chân đế cao đặt trên nền, hoặc có tai treo trên cột, có mái dốc nước.
3/ Tủ điện đặc biệt: sử dụng vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao (Inox), gioăng chống nước,... theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật

+ Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện.
+ Kích thước chiều cao: 800 ÷ 2200mm.
+ Kích thước chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Kích thước chiều rộng: 500mm trở lên.
+ Độ dày vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu sắc: Vỏ tủ sơn tĩnh điện màu ghi sần.
+ Yêu cầu khác: mặt kính, , tai treo,  2 lớp cánh, chân đếmái dốc nước, ngăn chống tổn thất,...
Các sản phẩm tủ điện, vỏ tủ điện công nghiệp do công ty sản xuất thiết kế Hahuco có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, công ty có đội ngũ tư vấn cùng kỹ thuật viên rất lành nghề và chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị điện phù hợp. Hahuco công ty sản xuất tủ điện công nghiệp hàng đầu trên thị trường.
Gọi ngay