Xưởng thang máng cáp tại Thái Nguyên

Công ty hahuco trong những năm qua chúng tôi cung cấp thang máng cáp điện cho rất nhiều công trình, dự án lớn trên khắp tỉnh Thái Nguyên

Xưởng sản Xuất thang máng cáp Tại Thái Nguyên trong nhiều năm qua công ty Hahuco đã mang sản phẩm máng cáp điện, thang cáp tới rất nhiều công trình lớn trong thành phố và các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất máng cáp chuyên nghiệp tại tp Thái Nguyên nhanh nhất sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ phục vụ cho thi công.
Sản phẩm Thang máng cáp với mục đích sử dụng chính là tuyến đường dẫn và kiểm soát an ninh bảo vệ hệ thống dây cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, ... Chúng tôi lựa chọn Thái Nguyên làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại.
Xưởng thang máng cáp tại Thái Nguyên
Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi như thang cáp, máng cáp, tủ điện luôn mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm nhất. Với việc báo giá máng cáp một cách đầy đủ và chi tiết nhất thông qua những yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và lập bảng báo giá chi tiết gửi phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Các loại thang máng cáp điện phổ biến tại Thái Nguyên

Thang máng cáp hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, để đáp ứng với mọi nhu cầu khác nhau. Các nhà sản xuất đã thiết kế đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Cụ thể là các loại thang cáp điện sau:
+ Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Được làm hoàn toàn bằng tôn và sơn tĩnh điện, thường được lắp đặt ở các công trình ở trong nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
+ Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Thường được lắp đặt ở trong các công trình ngoài trời hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, oxy hóa, đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.
+ Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại thang máy này cũng được lắp đặt chủ yếu ở các công trình ngoài trời, nơi tác động trực tiếp với điều kiện thời tiết của nước ta. Loại bỏ tình trạng oxy hóa, hoen gỉ đảm bảo kết cấu vững chắc và bền với thời gian.
+ Thang máng cáp Inox: Một loại thang máng cáp điện khá phổ biến hiện nay nữa là thang cáp inox, loại thang này có độ bền rất cao không bị tác động của môi trường nên được sử dụng ở những nơi đặc biệt có yêu cầu cao.
Xưởng thang máng cáp tại Thái Nguyên

Đặc điểm về thông số kỹ thuật của thang máng cáp điện

Thang máng cáp điện hiện được cấu tạo khá đa dạng và được phân chia thành nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, đảm bảo chức năng sử dụng một cách tối ưu. Cụ thể là các đặc điểm sau:
+ Vật liệu sản xuất thông dụng: Tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm,tôn mạ kẽm nhúng nóng…
+ Độ dày vật liệu: 0.8mm,1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm…tùy vào yêu cầu của khách hàng.
+ Chiều dài tiêu chuẩn: 2.5m/cây.
+ Kích thước chiều rộng: 100 ÷ 1500 mm.
+ Kích thước chiều cao: 50 ÷ 200 mm.
+ Màu sắc: Trắng, kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu
Hiện nay trên thị trường thang máng cáp được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng công nghiệp hoặc thương mại. Vì thế nhu cầu mua sản phẩm này cũng ngày càng gia tăng. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng lại có giá thành phải chăng. Vậy đi đâu để tìm được địa chỉ giúp bạn “chọn mặt gửi vàng" đây!
- Xưởng sản xuất thang máng cáp tại Thái Nguyên là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
- Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao cùng giá thành hợp lý đã đem lại cho Hahuco sự tin tưởng từ phía khách hàng. Và nhiều trong số đó đã trở thành đối tác quen thuộc của chúng tôi.
- Nhà máy Hahuco chúng tôi luôn có đủ máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng tốt một khối lượng hàng lớn trong thời gian ngắn.
- Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cũng như các chứng chỉ quốc tế.
Liên hệ ngay