Ưu và nhược điểm thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng hay còn gọi là thang cáp điện mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm thang máng cáp cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC tiên tiến, mạ kẽm là hình thức phủ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại giúp làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm và giúp chống ăn mòn hóa học dưới tác động của môi trường.

Lớp mạ kẽm trên bề mặt thang cáp có khả năng chịu được nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Nhiệt độ nhúng nóng của thang cáp điện nằm ở mức từ 440 – 460 độ C. Thang cáp cần được nhúng nóng trong thời gian đảm bảo để lớp mạ kẽm có được độ dày tiêu chuẩn. Do phản ứng hóa học của việc nhúng nóng sản phẩm ở nhiệt độ cao nên dòng thang cáp này thường có lớp vân hoa rất đẹp mắt. Sản phẩm thường có độ bền sử dụng rất cao và có khả năng ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều vị trí khác nhau.

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng - Đặc tính tiêu chuẩn :

Ưu và nhược điểm thang cáp mạ kẽm nhúng nóng 1
- Vật liệu: tôn cán nguội sơn tĩnh điện.
- Bề mặt hoàn thiện: Sơn tĩnh điện.
- Chiều dày tiêu chuẩn: 1.5mm-2.0mm
- Chiều rộng tiêu chuẩn: 200mm-1000mm
- Chiều cao tiêu chuẩn: 80mm-100mm
- Chiều dài tiêu chuẩn: 2000mm
- Màu tiêu chuần: màu đỏ, màu cam, màu trắng và các màu khác theo yêu cầu của  khách hàng

Ưu nhược điểm thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Ưu điểm :

- Thang cáp mạ kẽm kẽm nhúng nóng không bị bong tróc như lớp sơn phủ, tạo lớp bảo vệ chắc chắn hơn. Nó giúp tạo lớp bảo vệ kết cấu kim loại sử dụng trong những môi trường là không khí, khí công nghiệp, biển,…giúp sử dụng bền lâu và an toàn.
- Quá trình nhúng nóng đảm bảo toàn bộ bề mặt thép được phủ lớp mạ kẽm đồng nhất, giúp phục hồi những chi tiết máy bị mài mòn, làm tăng khả năng chịu sự tác động của những yếu tố môi trường bên ngoài.
- Những sản phẩm thang cáp mạ kẽm được phủ lên bề mặt và trở thành một phần của lớp thép giúp bảo vệ rất hiệu quả. Nhờ vậy mà thang cáp mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống các va chạm trong quá trình sử dụng và vận chuyển, có độ bền vượt trội.
Ưu và nhược điểm thang cáp mạ kẽm nhúng nóng 2

Nhược điểm :

- Giá thành thang cáp mạ kẽm nhúng nóng cao hơn so với sơn tĩnh điện hay mạ kẽm thông thường. Nhúng nóng thường phải đầu tư nhà xưởng lớn, những bể mạ phải được xây theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao, hệ thống xử lý nước thải hiện đại,… do đó, giá thành thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng đang cao hơn so với sơn tĩnh điện hay mạ kẽm thông thường.
- Thời gian đặt hàng sản phẩm lâu hơn thông thường vì trải qua nhiều công đoạn xử lý sản phẩm
- Rất ít nhà cung cấp xây dựng nhà xưởng kiên cố do có khí thải độc hại nên những xưởng này thường bị oxi hoá nhanh. Nếu không làm cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh.
Ưu và nhược điểm thang cáp mạ kẽm nhúng nóng 3
Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng công nghệ mạ cao cấp tại công ty HAHUCO đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách hàng. Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng dùng được cả trong nhà và ngoài trời. Màu sắc phong phú, đa dạng hoặc theo yêu cầu của khách hàng, kích thước đa dạng: thang cáp 100x100, thang cáp 200x100, thang cáp 100x50, ...hoặc sản xuất theo yêu cầu của Quý khách hàng. 

Sản phẩm thang cáp mạ kẽm nhúng nóng thiết kế bởi HAHUCO chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn