Ứng dụng của tủ điện điều khiển trong lắp đặt hệ thống điện

Tủ điện điều khiển động cơ có chức năng cấp nguồn động lực cho động cơ, điều khiển chế độ khởi động, giám sát và bảo vệ động cơ.

Tủ điều khiển động cơ được thiết kế dưới dạng các mô-đun riêng biệt. Trong đó có các phân vùng cố định hoặc có thể rút để bảo hành và sửa chữa mà không tắt nguồn và không ảnh hưởng đến người khác.

Chức năng của tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển động cơ có chức năng cấp nguồn động lực cho động cơ, điều khiển chế độ khởi động, giám sát và bảo vệ động cơ.
Lựa chọn các phương thức khởi động và điều khiển động cơ tuỳ thuộc vào chủng loại và tuỳ theo yêu cầu của khách hàng cũng như cho từng mục đích sử dụng phù hợp. Một số lựa chọn thường được yêu cầu là : Khởi động trực tiếp ( DOL), khởi động Sao-Tam giác ( Star-Delta), khởi động mềm ( Softstarter), Biến tần ( Inverter).  Mặt khác tu dien dieu khien bảo vệ động cơ khi ngắn mạch, quá tải, mất pha, quá áp hay thấp áp.....
Hình ảnh tủ điện điều khiển
Hình ảnh tủ điện điều khiển

Tủ điều khiển động cơ được ứng dụng ở đâu?

Tủ điều khiển động cơ được ứng dụng trong building, nhà máy, văn phòng, khu công nghiệp cho các động cơ bơm, quạt, máy cắt, máy nghiền, cũng như các động cơ cần thay đổi tốc độ, lưu lượng hoặc động cơ công suất lớn. Cụ thể như: điều khiển bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, đài phun nước, bơm tăng áp, quạt hút khói cầu thang, quạt thông gió tầng hầm......Sản phẩm cung cấp bởi CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM được sản xuất trong quy trình quản lí nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao tại nhà máy có quy mô lớn tại Hà Nội. Đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách đối với các dự án khác nhau. Đặc biệt, công ty có dịch vụ hộ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.
Ngoài ra các bạn có thể Hahuco còn có dịch vụ thiết kế tủ điện theo yêu cầu của khách hàng.
>>> Đừng bỏ lỡ các sản phẩm tủ điện hạ thế ưu đãi của Hahuco.
Ứng dụng của tủ điện điều khiển trong lắp đặt hệ thống điện

Miễn phí lắp đặt tủ điều khiển động cơ uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa, Hahuco tự tin mang đến cho khách hàng các tủ điện điều khiển chính hãng, chất lượng cao giá tốt nhất thị trường theo yêu cầu sản xuất, đáp ứng mọi tiến độ lắp đặt của khách hàng.
Chúng tôi miễn phí hoàn toàn dịch vụ thiết kế và lắp đặt tủ điều khiển cho mọi đơn hàng trên toàn quốc. Cam kết giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường, tối ưu mọi chi phí đầu tư.
Cam kết chất lượng loại 1, hàng chính hãng với CO-CQ đầy đủ. Chất lượng được kiểm định khắt khe.
Khách hàng có nhu cầu mua tủ điện liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi chiết khấu cao cho mỗi đơn hàng. Đơn càng lớn chiết khấu càng cao.
Gọi ngay hahuco