Ứng dụng của tủ điện điều khiển trong lắp đặt hệ thống điện

Tủ điện điều khiển động cơ có chức năng cấp nguồn động lực cho động cơ, điều khiển chế độ khởi động, giám sát và bảo vệ động cơ.

Hình ảnh tủ điện điều khiển
Hình ảnh tủ điện điều khiển

Chức năng cảu tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển động cơ có chức năng cấp nguồn động lực cho động cơ, điều khiển chế độ khởi động, giám sát và bảo vệ động cơ.

Lựa chọn các phương thức khởi động và điều khiển động cơ tuỳ thuộc vào chủng loại và tuỳ theo yêu cầu của khách hàng cũng như cho từng mục đích sử dụng phù hợp. Một số lựa chọn thường được yêu cầu là : Khởi động trực tiếp ( DOL), khởi động Sao-Tam giác ( Star-Delta), khởi động mềm ( Softstarter), Biến tần ( Inverter).  Mặt khác tu dien dieu khien bảo vệ động cơ khi ngắn mạch, quá tải, mất pha, quá áp hay thấp áp.....

Tủ điều khiển động cơ được ứng dụng trong building, nhà máy, văn phòng, khu công nghiệp cho các động cơ bơm, quạt, máy cắt, máy nghiền, cũng như các động cơ cần thay đổi tốc độ, lưu lượng hoặc động cơ công suất lớn. Cụ thể như: điều khiển bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, đài phun nước, bơm tăng áp, quạt hút khói cầu thang, quạt thông gió tầng hầm......Sản phẩm cung cấp bởi công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng được sản xuất trong quy trình quản lí nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao tại nhà máy có quy mô lớn tại Hà Nội. Đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách đối với các dự án khác nhau. Đặc biệt, công ty có dịch vụ hộ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.
Ngoài ra các bạn có thể Hahuco còn có dịch vụ thiết kế tủ điện theo yêu cầu của khách hàng.