Tư vấn chọn mua tủ rack Hà Nội

Tủ rack một dòng sản phẩm đặc thù khác hoàn toàn với những loại tủ thông thường, mà trên thị trường lại đang tràn lan rất nhiều loại khác nhau. Bởi vậy, khi mà quyết định mua tủ rack bạn cần lưu ý một số điều để có thể lựa chọn đúng với nhu cầu cần sử dụng.

Quý khách hàng và các bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị bán tủ rack Hà Nội chất lượng, giá rẻ nhưng còn băn khoăn vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu tủ mạng với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Vật liệu sản xuất: một số vật liệu sử dụng để sản xuất tủ mạng tốt như tôn, thép với độ dày vật liệu từ 1,2 – 1,5mm tùy theo yêu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng của sản phẩm. Vật liệu không được quá mỏng hoặc không chắc chắn để đảm bảo tủ mạng trong quá trình sử dụng có thể chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài cũng như độ bền trong thời gian sử dụng.
Lớp sơn hoàn thiện tủ mạng tốt là sơn tĩnh điện tạo nên lớp bảo vệ bên ngoài giúp sản phẩm bền hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn và còn có tính thẩm mỹ cao hơn.
Tư vấn chọn mua tủ rack Hà Nội
Kích thước: Lựa chọn tủ rack Hà Nội với kích thước nào thì cũng cần phải dựa vào mục đích dùng của mình. Vì vậy trước hết bạn cần xác định rõ nhu cầu cùng mục đích dùng tủ rack trong hệ thống mạng.
Chẳng hạn bạn cần dùng tủ rack để chứa Switch và vài con modem hay chỉ là một vài đầu thu camera thì tủ rack 6U chọn lựa phù hợp. Còn trong vài trường hợp bạn muốn mở rộng hơn thì có thể dùng loại tủ rack 15U hoặc tủ rack 20U. Với chiếc tủ rack có kích thước nhỏ thì bạn có thể đặt được trong không gian rộng lớn hay không gian nhỏ đều được. Nhưng ngược lại với không gian nhỏ thì đặt chiếc tủ Server với kích thước lớn như 36U, 42U sẽ không hợp lý chút nào.
Tư vấn chọn mua tủ rack Hà Nội
Phụ kiện đầy đủ: tủ mạng đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng lẫn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng là phải có hệ thống quạt tản nhiệt, đế chân tủ, bánh xe giúp di chuyển tủ dễ dàng hơn, khóa an toàn ở các cánh tủ.
Tại thị trường Việt Nam thì hiện đang có rất ít các đơn vị phân phối tủ nhập khẩu, hơn nữa giá thành của tủ cũng rất cao. Thay vào đó, mọi người lại tin dùng những kích thước tủ rack chất lượng cao của hãng UNIRACK, đơn vị được đánh giá số 1 trên thị trường bởi tủ rack có thiết kế thông minh và chất lượng tốt.
Nếu bạn cần 1 chiếc tủ rack giá rẻ, xập xệ, méo móp chất lượng kém thì rất dễ dàng, trên thị trường rất nhiều. Còn trường hợp bạn cần 1 chiếc tủ rack chất lượng tốt mà đẹp thì có thể liên hệ với công ty Hahuco – đơn vị cung cấp tủ rack Hà nội uy tín và chất lượng nhất thị trường !