Tủ điện trung thế của công ty Hahuco

Tủ điện trung thế được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt. Trong nhà máy có quy trình sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm cho các dự án lớn và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tủ điện trung thế là thiết bị được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định, an toàn cao khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực và các nhà máy....hay các khu công nghiệp, khu dân cư

Cấu tạo của tủ điện trung thế

Cấu tạo tủ điện trung thế đảm bảo độ an toàn cao: Vỏ tủ được làm bằng tôn dày 2mm, đảm bảo rất vững chắc,  các mạch cách điện, các thiết bị đóng cắt như máy cắt được bố trí độc lập, hợp lý và được bảo vệ bằng một cánh phía trong của tủ.
hinh-anh-tu-dien-trung-the
Hình ảnh tủ điện trung thế
Công tác kiểm tra bảo dưỡng tủ khá đơn giản: Do tủ được chế tạo và đã đạt được cấp bảo vệ IP4X ngăn chặn được sự xâm nhập của bụi và các loài côn trùng.
Để thích ứng được với thị trường ngày càng cao về các tủ điện trung thế, công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng- HAHUCO  đã chế tạo thành công các mẫu tủ điện trung thế kiểu lắp ghép từ tôn tráng kẽm như các hãng lớn Schneider, ABB, SIEMENS, ...
Nhằm thỏa mãn được nhu cầu phát triển và sự thay đổi không ngừng của thị trường năng lượng và thiết bị điện, để chiếm được thị phần tủ điện trung thế ngày càng cao hơn với độ tin cậy cao nhất của thị trường về thiết bị điện Việt Nam. Công ty chúng tôi đã xúc tiến mua các Licence và đăng ký bản quyền sản xuất các loại tủ điện trung thế này.
Tủ điện trung thế được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt. Trong nhà máy có quy trình sản xuất thiết kế tủ điện tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm cho các dự án lớn và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Xem thêm bài viết về Tủ điện ATS là gì ? Chức năng của Tủ điện ATS