Tủ điện tổng chất lượng cao sản xuất tại Hahuco

Tủ điện tổng chất lượng cao sản xuất tại Hauco là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa thích sử dụng.Tủ điện tổng do Hahuco sản xuất đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng

Tủ điện tổng được sử dụng trong các mạng hạ thế, là một trong những yếu tố quan trọng trong mạng phân phối điện. Thường được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình điện công nghiệp và dân dụng như nhà máy, các trung tâm thương mại, xưởng công nghiệp, trường học, chung cư, bệnh viện…

Thiết kế tủ điện tổng gồm những gì?

Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp mọc lên làm tăng nhu cầu vể tủ điện vì vậy công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm tủ điện uy tìn, chất lượng. Tủ điện tổng được công ty sản xuất tủ điện Hahuco thiết kế dạng module, gồm nhiều ngăn ghép lại với nhau thành một hệ thống. Mỗi ngăn tủ được thiết kế theo một chức năng riêng biệt. Kiểu thiết kế này có ưu điểm vận chuyển và mở rộng thêm modue mới dễ dàng. Quản lí, vận hành toàn hệ thống điện thuận tiện.

Miễn phí thiết kế tủ điện tổng chuyên nghiệp

Tủ điện tổng hay tủ MSB được thiết kế đa dạng theo nhu cầu và điều kiện lắp đặt. Quá trình thiết kế diễn ra sau công đoạn khảo sát mặt bằng và tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Thiết kế có thẻ là 2D hoặc 3D tùy yêu cầu. Nguyên tắc khi thiết kế tủ điện tổng hay một số lưu ý trong thiết kế tủ điện tổng nhất định phải nắm rõ:
- Khi tiết kế, cần nghiên cứu kỹ nhu cầu khách hàng để lên được bản thiết kế sơ bộ của tủ tổng, các vị trí sẽ lắp đặt trong thực tế.
- Màu sắc sử dụng phải hài hòa với thiết kế tổng thể không gian lắp đặt
- Thiết kế nên đưa ra phương án bổ sung thiết bị trong tương lai
Thiết kế càng chi tiết, ta càng kiểm soát chính xác được chi tiết thiết bị trong hệ thống tủ điện tổng, giúp hạn chế tối đa nhất các sai sót trong quá trình sản xuất.
>>> Xem sản phẩm đầy đủ tủ điện hạ thế.
Tủ điện tổng chất lượng tại Hahuco
 Hình ảnh tủ điện tổng tại Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện tổng chất lượng cao, giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại đã cho ra đời sản phẩm điện chất lượng giá cả cạnh tranh. Hahuco công ty sản xuất tủ điện tổng uy tín trên thị trường với giá tủ điện tổng cạnh tranh nhất.
Là nhà sản xuất trực tiếp, nên chúng tôi có sự chủ động về giá, không mất các chi phí trung gian nên mức giá luôn là tốt nhất. Báo giá cạnh tranh nhất khi đến tận tay khách hàng.
Hahuco có xưởng sản xuất rộng lớn, được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại công nghệ cao, đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhất cho quá trình sản xuất tủ điện.
Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đông đảo, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc sẽ giúp bạn có được một dự án điện ưng ý nhất.
Sản phảm tại Hahuco luôn cam kết chất lượng tốt nhất với CO - CQ đầy đủ. Báo giá hấp dẫn nhất thị trường.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ ngay: 
Gọi ngay hahuco