Tủ điện Schneider chất lượng cao tại Hahuco

Tủ điện Schneider do công ty Hahuco sản xuất luôn đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.

Ứng dụng tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng Schneider là tủ điện chiếu sáng sử dụng thiết bị điện chính hãng của Schneider có chứa các thiết bị điều khiển và đóng cắt được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, chiếu sáng vườn hoa, sân bóng, siêu thị…Tủ điện sử dụng những bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ điện Schneider có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.

Nguyên lý hoạt động tủ điện chiếu sáng tại Hahuco

Hệ thống thiết bị điện chiếu sáng được điều khiển đóng cắt tự động bằng rơle thời gian lắp đặt bên trong nó vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.
Nguyên lý hoạt động của tủ điện điều khiển chiếu sáng hoạt động như sau:
– Chế độ buổi tối (18h-22h) 100% các bóng đèn đều bật
– Chế độ đêm khuya (22h-6h) bật 1/3 bóng đèn cao áp để tiết kệm điện (khoảng 40%)
– Chế độ ban ngày tắt tất cả các bóng
Khi tủ điện bắt đầu bật đèn thì điện áp của tủ chiếu sáng phải giữ ổn định ở 220V
Tủ điện Schneider chất lượng cao
Hình ảnh tủ điện Schneider tại Hahuco

Đặc điểm tủ điện schneider chiếu sáng

Tủ điện Schneider do công ty Hahuco chế tạo có dòng định mức từ 20 ÷ 200A, có thể cao hơn theo yêu cầu và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Tủ bảo vệ khi có sự cố quá tải và ngắn mạch xảy ra. Thiết bị dùng để lắp ráp tủ điện là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Schneider, LS, Seamens... đảm bảo độ an toàn, ổn định và tuổi thọ lâu dài cho tủ điện. Công ty Hahuco là đơn vị thiết kế và lắp ráp các loại tủ điện chiếu sáng.
Tủ điện Schneider chiếu sáng do công ty Hahuco chế tạo dùng để bảo vệ quá tải và ngắn mạch.
Tủ điện được sản xuất tại Hahuco sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.
>>> Xem thêm các sản phẩm trạm biến áp đồng bộ của Hahuco.
Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng sản phẩm với quy trình sản xuất khép kín hiện đại số 1 Việt Nam. Trang thiết bị sản xuất đồng bộ đáp ứng toàn bộ nhu cầu khách hàng. Hơn hết giá của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ ngay nhận báo giá ưu đãi
Gọi ngay hahuco