Tủ điện Schneider chất lượng cao tại Hahuco

Tủ điện Schneider do công ty Hahuco sản xuất luôn đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Tủ điện Schneider chất lượng cao tại hahuco

Công ty Xây Lắp- Dịch Vụ và Thương Mại Hải Hưng là công ty sản xuất nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả.
Tủ điện Schneider có chứa các thiết bị điều khiển và đóng cắt được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, chiếu sáng vườn hoa, sân bóng, siêu thị…Tủ điện sử dụng những bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ điện Schneider có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.
Tủ điện Schneider chất lượng cao
Hình ảnh tủ điện Schneider tại Hahuco
 

Cấu tạo và nguyên lý của tủ điện Schneider

Tủ điện Schneider do công ty Hahuco chế tạo có dòng định mức từ 20 ÷ 200A, có thể cao hơn theo yêu cầu và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Tủ bảo vệ khi có sự cố quá tải và ngắn mạch xảy ra. Thiết bị dùng để lắp ráp tủ điện là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Schneider, LS, Seamens... đảm bảo độ an toàn, ổn định và tuổi thọ lâu dài cho tủ điện. Công ty Hahuco là đơn vị thiết kế và lắp ráp các loại tủ điện chiếu sáng.
Tủ điện Schneider chiếu sáng do công ty Hahuco chế tạo dùng để bảo vệ quá tải và ngắn mạch.
Tủ điện được sản xuất tại Hahuco sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.
Xem thêm bài viết Giá tủ điện công nghiệp cạnh tranh trên thị trường tại Hahuco