Tủ điện ngoài trời chất lượng cao tại Hahuco

Tủ điện ngoài trời chất lượng cao tại Hahuco sản xuất và cung cấp đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành hợp lý cho khách hàng

Tủ điện ngoài trời sử dụng trong mạng phân phối điện, điều khiển động cơ làm việc độc lập hoặc theo quy trình công nghệ. Tủ có thể vận hành bằng tay hoặc tự động. Tủ điện ngoài trời được sử dụng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, biến thế, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển… để điều khiển cả hệ thống điện của cả một tòa nhà và lắp đặt trong các khu máy biến áp, các mạng điện hạ thế.

Phạm vi lắp đặt tại các cụm thiết bị ngoài trời trong các, nhà máy công nghiệp, khu đô thị, công viên, cầu cảng, sân bay…

Đặc điểm nổi bật của tủ điện ngoài trời

Các sản phẩm do công ty sản xuất tủ điện ngoài trời Hahuco có nhiều đặc điểm nổi bật. Hoạt động trong môi trường rất khắc nghiệt, tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, khói bụi nên thường được thiết kế dạng cánh cửa chìm.
Vật liệu gia công tủ thường được sử dụng là thép CT3 hoặc thép không gỉ (inox) SUS 201, SUS304 tùy theo yêu cầu của khách hàng.
tủ điện ngoài trời chất lượng cao tại Hahuco
Hình ảnh vỏ tủ điện ngoài trời tại Hahuco

Thông số kỹ thuật tủ ngoài trời

Công ty áp dụng các kích thước,  kỹ thuật tiêu chuẩn để sản xuất sản phẩm tủ điện như sau:
+ Chiều  sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Chiều cao: 800 ÷ 2200mm.
+ Chiều rộng: 500mm trở lên.
+ Độ dày của vật liệu phổ biến: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu sắc thông dụng: Vỏ tủ sơn tĩnh điện có màu ghi sần.
Các công nghệ tiên tiến được công ty sản xuất tủ điện ngoài trời Hahuco áp dụng:  Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, Chấn CNC bytronic Thụy Sỹ sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ tủ. Vỏ tủ điện ngoài trời được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2008 và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.
>>> Tham khảo: Báo giá vỏ tủ điện ngoài trời chi tiết cập nhật mới nhất
Mọi sản phẩm tủ điện của Hahuco sản xuất đều đạt chất lượng cao cùng mức giá vô cùng cạnh tranh. Liên hệ ngay nhận báo giá ưu đãi nhất.
Gọi ngay hahuco