Tủ điện hạ thế tại Ninh Thuận

Cung cấp và lắp đặt trọn bộ tủ điện hạ thế tại Ninh Thuận giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm chính hãng lắp đặt tận nơi. Thời gian bảo hành tới 12 tháng. Gọi ngay.

Tủ hạ thế chính hãng do Hahuco sản xuất

Sản phẩm tủ điện hạ thế có tác dụng bảo vệ các thiết bị điện quan trọng lắp đặt trong nó như các thiết bị chuyển mạch, bảng cầu chì, rơ le, dụng cụ đo chỉ thị,... khỏi các tác động của môi trường, tác động cơ học giúp cho đường truyền điện được ổn định, an toàn khi hoạt động. Tủ điện hạ thế còn có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng là bảo vệ an toàn cho con người khỏi những tai nạn thương tâm do sự cố điện gây ra như trực tiếp hay gián tiếp.

Chúng tôi nhận phân phối, lắp đặt tủ điện hạ thế lớn nhỏ cho mọi dự án điện tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và các huyện Ninh Sơn, Ninh Hải, Ninh Phước.

Tùy theo công suất sử dụng, vị trí địa lý, nhu cầu thực tế chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng lên thiết kế, sản xuất các loại tủ điện sao cho phù hợp nhất với yêu cầu, cùng mức giá tốt nhất thị trường.

Tủ hạ thế được thiết kế dạng module có thể lắp đặt ở ngoài trời, trong nhà theo tiêu chuẩn thiết kế IEC 61439, tiêu chuẩn cấp bảo vệ (IP) IEC 60529.

Tủ điện hạ thế tại ninh thuận

Trọn gói tủ điện hạ thế tại Ninh Thuận giá tốt nhất

Nhận thấy nhu cầu sử dụng tủ hạ thế ở Ninh Thuận khá cao, Công ty Hahuco là một trong những doanh nghiệp sản xuất, lắp đặt tủ điện uy tín, chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tủ điện, tự hào là đối tác lớn cho nhiều dự án hoàn thiện hệ thống điện cho mọi lĩnh vực trên toàn quốc. 

Tất cả sản phẩm tủ điện do Hahuco sản xuất cho các dứ án đã sử dụng với tất cả ứng dụng trong sản xuất công nghiệp cho hạ tầng điện (cảng, bệnh viện, trường học, sân bay, nhà Panel máy trong và ngoài khu công nghiệp,...).

Hahuco luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc, vận hành đáp ứng được mọi nhu cầu công suất nhà máy, nhà xưởng,...

Đặc biệt là nhà sản xuất trực tiếp với xưởng sản xuất quy mô lớn, hiện đại không qua trung gian, giá cả sản phẩm của chúng tôi vô cùng hợp lý cùng chế độ bảo hành tốt đem đến lợi ích lâu dài cho người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ điện liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất thị trường.

Gọi ngay hahuco