Tủ điện hạ thế tại Bắc Giang

Nhà sản xuất, lắp đặt tủ điện hạ thế tại Bắc Giang chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, CO-CQ đầy đủ kèm theo.

Sản xuất tủ hạ thế tại Bắc Giang chuyên nghiệp

Tủ hạ thế sử dụng trong môi trường và hệ thống tải khác nhau đòi hỏi tiêu chuẩn thiết kế cũng khác nhau. Việc tuân thủ nghiêm ngặt trong thiết kế, xử lý nhằm hạn chế mọi vấn đề xảy ra ngoài ý muốn cùng khả năng vận hành ổn định.

Hahuco sản xuất tủ điện dựa trên các yếu tố khách hàng cung cấp chi tiết cũng như khảo sát thực tế công trình để hoàn chỉnh cả quy trình. Thiết kế giúp đảm bảo không gian sắp xếp thiết bị điện hợp lý, khoa học và hiệu quả. Và đây là bước cơ bản đầu tiên quan trọng nhất không thể thiếu trong quy trình sản xuất.

Chúng tôi có quy trình sản xuất tủ điện hạ thế chuyên nghiệp, với công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam.

- Tính toán khối lượng các thiết bị điện cần thiết theo tổng công suất thực tế của thiết bị tải từ đó ước tính không gian tủ.

- Khảo sát thực địa cần lắp đặt tủ điện hạ thế để lựa chọn vật liệu làm tủ bảng điện. Nơi đó có chịu tác động bởi môi trường bên ngoài không? Cụ thể là các yếu tố nào?

- Đảm bảo chắc chắn rằng không gian lắp thiết bị, tách biệt rõ ràng khu động lực và điều khiển cũng như dự tính mở rộng trong tương lai khi cần

- Các tủ điện hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Trong thực tế các tủ công suất lớn thường được thiết kế dạng module để dễ dàng cho việc tháo lắp, di chuyển khi cần thiết. Tăng khả năng di động linh hoạt cũng như việc bảo dưỡng sau này.

- Trình bày và giải thích bản vẽ thiết kế với khách hàng để khách hiểu, thấy rõ được chi tiết các thiết bị và điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng khi cần thiết.

Tủ điện hạ thế tại Hahuco được lắp ráp theo bản thiết kế có sẵn trong phần mềm thiết kế chuyên dụng tủ điện với sự chính xác tuyệt đối.

Tủ điện hạ thế tại Bắc Giang giá rẻ nhất chất lượng chuẩn IEC

Lắp đặt hoàn thiện tủ điện hạ thế tại Bắc Giang

Công ty cổ phần Hahuco Việt Nam là nhà sản xuất và lắp đặt trực tiếp tủ hạ thế tại thành phố Bắc Giang và các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Yên Dũng, Việt Yên, Tân Yên, Lạng Giang, Hiệp Hoà.

Chúng tôi sản xuất tủ điện dựa theo chi tiết nhu cầu của khách hàng. Sau đó tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu vận hành và ngân sách sản xuất.

Nhà máy sản xuất quy mô lớn có khả năng đáp ứng được mọi dự án lớn nhỏ cùng lúc tại Bắc Giang cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hahuco trang bị máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại, thường xuyên trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn IEC.

Luôn cam kết tiến độ lắp đặt theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Gọi ngay hahuco