Tủ điện công nghiệp và 5 phương pháp đối thủ luôn chạy theo

Nói đến tủ điện công nghiệp HAHUCO thì thương hiệu đó gần như được đông đảo Quý khách hàng gần xa ủng hộ. Có được điều đó đương nhiên không thể tự nhiên mà có, mà cần phải có một lối đi riêng, một phương pháp riêng và một chiến lược nhận diện thương hiệu riêng. Chỉ có như vậy mới giúp HAHUCO đi xa và bền vững trước nhiều đối thủ. Tủ điện công nghiệp và 5 phương pháp đối thủ luôn chạy theo là bài viết chúng tôi ghi lại để Quý khách hàng thấy được sự khác biệt mà HAHUCO mang đến.

Tủ điện công nghiệp là gì?

Tủ điện công nghiệp là một khái niệm bao quát, nó hàm chứa bên trong hầu như tất cả các loại tủ điện lớn nhỏ khác nhau dùng trong ngành công nghiệp, điện lực, dân dụng. Tủ điện công nghiệp thường được chia ra làm nhiều loại tủ khác nhau:
  • Tủ điện phân phối
  • Tủ điện điều khiển 
  • Tủ điện tụ bù 
  • Tủ điện ATS
  • Tủ điện PCCC 
  • ......
Tất cả các loại tủ điện trên đều dùng trong công nghiệp với mục đích sử dụng khác nhau.

1. Tủ điện phân phối:

- Chuyên cung cấp nguồn điện từ trạm biến áp tới các tủ phân phối tổng MSB sau đó tới tủ DB và cung cấp nguồn điện động lực cho các máy móc trong nhà xưởng. Mỗi tủ phân phối thường có công suất và cấu hình khác nhau tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng nhà máy. Nhưng cơ bản cấu tạo giống nhau giữa sơ đồ mạch điện. 
- Thiết bị dùng trong tủ phân phối thường là các thiết bị đóng cắt như ACB, MCCB, Contacto, Rơle nhiệt, Ti, Đồng hồ đo đếm... Được đấu nối với nhau theo các sơ đồ logic thiết kế sẵn, chúng tôi thường dùng thanh đồng cái được uốn theo hệ xương cá để kết nối các lộ với nhau. Giúp tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng sản phẩm 
- Vỏ tủ điện phân phối có thể dùng bằng nhiều vật liệu khác nhau như tôn cán nguội hoặc inox 201, 304.... Trong nhà hay ngoài trời, 1 lớp cánh hay 2 lớp cánh đều có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng 
- Màu sơn: Nếu làm bằng inox sẽ có màu trắng bạc còn sơn tĩnh điện thì đa phần sơn màu RAL 7032 hoặc 7035 tuỳ vào yêu cầu khách hàng.

2. Tủ điện điều khiển:

- Có vô vàn kiểu tủ điều khiển khác nhau trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ tủ điều khiển quạt, bơm, động cơ... tới các loại tủ điều khiển cả một hệ thống tích hợp phức tạp chúng tôi cũng có thể xử lý theo yêu cầu của quý khách.
- Tủ điều khiển thường có sơ đồ đấu nối phức tạp và được lập trình bởi các thiết bị đóng cắt, thiết bị tự động hoá chuyên biệt như PLC, HMI để lập trình hệ thống chạy theo đúng yêu cầu khách hàng đưa ra. Tuỳ vào mức độ phức tạp mà tủ điện điều khiển có giá thành khác nhau.
- Tủ điều khiển được sử dụng hầu hết trong toàn bộ các nhà máy, xí nghiệp hay các khu công nghiệp, khu chế xuất. Nó là bộ não của toàn bộ các dây truyền tự động hoá, hệ thống SCADA của toàn nhà máy.
- Vỏ tủ điện điều khiển được sản xuất bằng nhiều vật liệu khác nhau với màu sắc đa dạng và theo yêu cầu của khách hàng.
- Màu sơn vỏ tủ đa phần là màu ghi sáng sần trong nhà và ghi sáng bóng ở ngoài trời.

3. Tủ điện tụ bù:

Bỗng một ngày đẹp trời, chúng ta nhận được một thông báo từ điện lực là nhà máy bị phạt tiền điện. Đúng là chẳng vui gì phải không ạ? Nhưng đó là sự thật bởi ở Việt Nam quy định nếu hệ số cosØ < 0,9 thì sẽ bị phạt tiền. 
Mức phạt này được quy định tại thông tư 15/2014/TT-BCN ngày 28/5/2014 của Bộ Công thương. Nội dung quy định về mua, bán công suất phản kháng được tóm tắt như sau: Bên mua điện có công suất sử dụng cực  đại đăng ký tại hợp đồng mua bán điện từ 40kW trở lên và có hệ số công suất Cos phi < 0.9 phải mua công suất phản kháng.
Vậy có giải pháp nào cho vấn đề này? Đương nhiên là chúng tôi có giải pháp tối ưu cho các bạn để không bị phạt nữa đó là dung tủ điện tụ bù công suất. 

Để hiểu thêm về tủ tụ bù các bạn đọc thêm bài viết dưới đây:

TỦ BÙ HẠ THẾ

Sau khi lắp đặt tủ tụ bù của HAHUCO thì hệ số cosØ  cảu các bạn sẽ đạt yêu cầu mà điện lực đưa ra. Tất cả đều hoàn toàn tự động không mất thời gian quản lý hàng ngày, giúp khách hàng yên tâm sản xuất mà không gặp vấn đề nào.

4. Tủ điện ATS:

Vấn đề mất điện hiện nay đối với các doanh nghiệp luôn ám ảnh các nhà quản lý. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này? Chúng tôi xin giới thiệu tủ điện chuyển đổi nguồn tự động ATS. Với chức năng chính là chuyển đổi 2 hay nhiều nguồn điện khác nhau khi 1 trong các nguồn điện đang dùng bị mất. Ví dụ nhà máy của các bạn đang có 1 hệ thống nguồn điện lưới và 1 máy phát điện. Khi điện lưới gặp sự cố, sau 2 - 5 s tủ điện ATS sẽ tự động đề nổ máy phát và cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống. Khi có nguồn điện lưới trở lại, tủ điện ATS sẽ ngắt máy phát và ưu tiên nguồn điện lưới.
Tham khảo thêm bài viết về tủ ATS ở link dưới đây:

Tủ ATS 

5. Tủ điện PCCC:

Ông bà ta thường nói " Nước xa không cứu được lửa gần ". Chính vì vậy phải đem nước tới gần trước khi mọi thứ quá muộn đối với doanh nghiệp của bạn. Công ty HAHUCO có giải pháp cho các vấn đề đó với hệ thống tủ điện PCCC. Với các chức năng ưu việt giúp hệ thống hoạt động tốt nhất từ khâu cảnh báo tới xử lý tình huống nhanh nhất giúp giảm thiếu tối đa các thiệt hại mà vụ cháy xảy ra. 
Các bạn tham khảo thêm link dưới:

Tủ Điện Cứu Hỏa

5 phương pháp đối thủ luôn chạy theo:

1. Ấn tượng ban đầu:

Bạn hãy đặt địa vị mình là khách hàng đi mua tủ điện công nghiệp. Nếu gọi điện gặp ngay ông bán hàng không hiểu biết, cái cần mua không bán lại bán cái không cần mua thì bạn nghĩ sao? Chúng tôi hiểu được xứ mệnh của mình là đem tới cho khách hàng một sự ấn cần và chu đáo nhất. HAHUCO với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tủ bảng điện công nghiệp trong cũng như ngoài nước. Chúng tôi luôn tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, tư vấn và báo lại cho khách hàng giá nhanh nhất. Để khách hàng có sự chủ động trong quá trình đặt hàng và lắp đặt cho kịp tiến độ thi công. Chính vì lẽ đó " Ấn tượng ban đầu " là phương pháp số 1.

2. Tư vấn nhiệt tình:

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn và báo giá các phương án tốt nhất đúng với yêu cầu. Ngoài ra sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án tối ưu để dễ dàng lắp đặt mà lại giảm được chi phí khi đặt mua. 
Đứng trên phương diện người mua hàng thì không phải lúc nào cũng hiểu sâu về các thiết bị. Nhiều khi chọn sai mã thiết bị vừa tốn tiền mà lại không giản quyết được bài toán, đến với HAHUCO các bạn được tư vấn cặn kẽ để đặt mua được sản phẩm đúng với nhu cầu mình cần. 

3. Làm việc hết mình:

Câu hỏi khách hàng luôn lăn tăn đó là nay chủ nhật bên em có làm việc không? Xin thưa là bên HAHUCO luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ khách hàng dù là ngày nghỉ. Bởi chúng tôi biết khách hàng có cần mới hỏi tư vấn, khách hàng có quý mới hỏi đặt mua. Chẳng có lý do nào lại từ chối điều đó cả phải không ạ? 
Mỗi đơn hàng khách hàng đưa đến HAHUCO đều được kiểm tra kỹ và lên bản vẽ chi tiết trước khi gửi cho khách hàng phê duyệt. Mỗi bản vẽ đều được giao cho một kinh doanh phụ trách để chăm sóc kỹ nhất có thể. Giúp khách hàng yên tâm khi giao cho chúng tôi.

4. Một lần hợp tác - cả đời không quên:

Có những dự án lớn hay nhỏ, ít hay nhiều khi khách hàng đặt hàng. HAHUCO luôn xử lý và bàn giao kịp thời cho khách. Bởi tiến độ là chữ tín, là tiền, là danh dự và trách nhiệm mà chúng tôi đưa ra. Chính bởi điều đó mà khách hàng của HAHUCO ngày càng mở rộng trong cũng như ngoài nước. 
Từ một vài bạn hàng truyền thống giờ đã lan rộng và chúng tôi tự hào là đối tác của rất nhiều các công ty lớn nhỏ trong cũng như ngoài nước. Chất lượng làm nên thương hiệu, giá trị đánh bật giá thành. Với phương châm cho đi giá trị nhận lại niềm tin. Mà niềm tin là cái chúng tôi gây dựng và vun đắp qua nhiều năm tháng để có được một HAHUCO như ngày hôm nay. 

5. Giá trị hay giá thành? Bài toán không dễ có hồi kết 

Nếu ái đó nói rằng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là ở giá thành sản phẩm luôn rẻ chứ không phải là đẹp và chất lượng. Xin thưa đó là phân khúc của đơn vị đó, ở HAHUCO chúng tôi có xứ mệnh đưa tới tay người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, được làm ra từ các kỹ sư nhiệt huyết và yêu nghề. Với chất lượng máy sản xuất vào top đầu hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng đầu vào của vật liệu sản xuất được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi HAHUCO sẽ là sự yên tâm lớn nhất đối với khách hàng.
Đến với chúng tôi để tận hưởng những giá trị tốt nhất! 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0986.123.128 - 0902.112.296

HAHUCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!