Tủ điện công nghiệp uy tín, giá cạnh tranh tại Hahuco

Tủ điện công nghiệp do công ty Hahuco cung cấp luôn có chất lượng cao và giá thành rẻ . Luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng

Tủ điện công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ rất nhiều cho các ngành công nghiệp, dùng để chứa các thiêt bị đóng cắt, một sản phẩm được sản sinh từ thế giới công nghiệp hiện đại và sự sáng tạo vượt bậc của con người.
 tủ điện công nghiệp chất lượng cao
Hình ảnh tủ điện công nghiệp tại Hahuco

Ứng dụng của tủ điện công nghiệp trong cuộc sống hàng ngày

Tủ điện công nghiệp thường được lắp đặt sau máy biến áp và trước tủ phân phối. Nhằm giúp tiết kiệm điện năng, tủ điện rất được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp. Đồng thời cũng giúp cho hệ thống cơ khí không bị bào mòn và bảo vệ các thiết bị điện, tủ điện công nghiệp được sử dụng trong ngành dệt, công nghiệp nhựa, in, công nghiệp thiếp.... Khi dùng tủ điện công nghiệp sản phẩm của quý khách ngay từ thời điểm khởi động sẽ tiết kiệm được điện năng cho đến khi sử dụng xong, như vậy lo lắng về vấn đề hao tốn điện năng đã được giải quyết.
Vỏ tủ điện công nghiệp được làm bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox 304 nên rất đảm bảo cho việc máy móc và thiết bị bên trong hoạt động một cách tối ưu. Đảm bảo chất lượng của tủ điện Hahuco sẽ khiến qúy khách vô cùng an tâm và hài lòng. Cung cấp tủ điện cho hơn 1000 công ty, xí nghiệp hoạt động trong 10 năm nay, chúng tôi cam kết những gì chúng tôi phục vụ bạn là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Một số loại tủ điện thông dụng

Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp được yêu cầu nhiều như: tủ điện chính MSB, tủ điện hòa đồng bộ, tủ điện chuyển mạch nguồn ATS, tủ điện điều khiển động cơ MCC... Là công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại tủ điện giá rẻ, đảm bảo sẽ có đủ tất cả các loại tủ điện cho quý khách lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của từng loại.
>>> Đừng bỏ lỡ các sản phẩm tủ điện hạ thế, trạm biến áp ưu đãi cao.
Hahuco là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tủ điện. Chúng tôi có xưởng sản xuất quy mô lớn phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng.
Trang thiết bị máy móc được đồng bộ hóa, dàn máy trumpf công nghệ khép kín cho năng suất sản xuất lớn tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.
HỢp tác với Chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ và tiến độ công trình với khả năng nhận nhiều dự án lớn cùng lúc. Đảm bảo mọi yêu cầu.
Gọ ngay