Tủ điện chiếu sáng chất lượng cao tại Hahuco

Tủ điện chiếu sáng chất lượng cao do công ty Hahuco sản xuất luôn đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO luôn cho ra đời dòng sản phẩm về điện, thang cáp, máng cáp uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh. Cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tại xưởng. Liên hệ ngay.

Tủ điện chiếu sáng sử dụng ở đâu?

Tủ điện chiếu sáng chứa các thiết bị đóng cắt và điều khiển được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng vườn hoa, chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, sân bóng, siêu thị…
Tủ điện chiếu sáng sử dụng các bộ điều khiển có thể đóng cắt theo thời gian thực có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển…. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, công ty sẽ thiết kế tủ chiếu sáng phù hợp với chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.
Tủ điện chiếu sáng được sử dụng nhiều cho các hệ thống đèn chiếu sáng trong các khu vực công cộng như: đường phố, khu đô thị, vườn hoa … hay trong trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, sân vận động…Như vậy ứng dụng của tủ điện chiếu sáng rất rộng rãi.
Tủ điện chiếu sáng chất lượng cao
Tủ điện điều khiển chiếu sáng tại Hahuco 

Tủ điện chiếu sáng phổ biến có những loại nào?

Công ty Hahuco sản xuất tủ điện chiếu sáng chất lượng đưa ra thị trường những loại tủ như sau:
- Loại tủ đơn giản: sử dụng Timer để đặt thời gian bật, tắt bóng đèn.
+ Ưu điểm: Giá thành sản xuất thấp, thao tác vận hành đơn giản.
+ Nhược điểm: tủ điện chiếu sáng giản đơn không cho phép cài đặt chế độ điều khiển phức tạp.
- Loại tủ dùng bộ điều khiển: sử dụng PLC hoặc Vi điều khiển.
+ Ưu điểm: cài đặt được chế độ hoạt động linh hoạt theo thời gian và điều khiển cường độ sáng của đèn hoặc điều khiển màu sắc của đèn. Có thể tích hợp chức năng giám sát và điều khiển từ xa.
+ Nhược điểm: Giá thành sản xuất cao
- Loại tủ thông minh: sử dụng Vi điều khiển và các bộ cảm biến. Được sử dụng cho các hệ thống chiếu sáng thông minh và cường độ sáng phù hợp bằng cách đo lường các thông số như độ sáng, trời mưa, phát hiện có người, … kết hợp với các thông số do người sử dụng cài đặt.
Tủ điện chiếu sáng chất lượng cao tại Hahuco

Báo giá tủ điện chiếu sáng tại xưởng Hahuco

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO là đơn vị chuyên sản xuất tủ điện, tủ chiếu sáng đồng bộ cho mọi hạng mục trường học, bệnh viện, công viên, đèn đường,... có tần suất sử dụng hệ thống chiếu sáng cao.
Chúng tôi nhận báo giá tủ điện điều khiển chiếu sáng, báo giá tủ điều khiển các loại chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất cho mọi tỉnh thành. Miễn phí thiết kế, lắp đặt tận nơi. Bảo dưỡng định kì để đảm bảo tuổi thọ bền lâu với thời gian.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư kinh nghiệm dày dặn, nhiệt huyết với công việc sẽ hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề thắc mắc về tủ điện. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại bậc nhất, sẽ luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng khi sử dụng.
Hahuco cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án khi khách hàng tin tưởng hợp tác cùng TOKY.
Gọi ngay hahuco