Tủ điện ATS an toàn và chất lượng cao tại Hahuco

Tủ điện ATS do công ty Hahuco cung cấp và sản xuất luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường

Tủ điện ATS là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty với chất lượng cao và giá tủ điện ATS hợp lý. Tủ điện ATS là một thiết bị chuyển đổi nguồn một cách tự động, khi điện lưới mất nó sẽ truyền tín hiệu để máy phát điện tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn sẽ trở lại như cũ và tự động tắt máy phát.
 tủ điện ats chất lượng cao
Hình ảnh tủ điện ats tại Hahuco

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của tủ điện ATS

Tủ điện ATS là thiết bị dùng để khớp nối với một máy phát điện và hệ thống điện của tòa nhà. Theo dõi  nguồn điện và chuyển tín hiệu khởi động đến máy phát điện nếu nguồn điện xảy ra sự cố bất ngờ (mất trung tính, thấp áp, quá áp,...) vượt quá khả năng đáp ứng của các thiết bị điện hoặc khi có sự cố mất điện xảy ra. Điện dự phòng ngay lập tức được cấp vào tủ điện đa dụng chính hoặc một tủ điện khẩn cấp thông qua tủ ATS.
 Tủ có hai đầu vào và một đầu ra. Đầu vào là một máy phát điện dự phòng cùng với nguồn điện. Nó sẽ tự động bật máy phát điện trong trường hợp mất điện ngoài ra nó có thể được được bật bằng tay khi một cơn bão đang đến gần hoặc để bảo trì cung cấp điện liên tục. Máy phát điện được dùng như một nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và ổn định hơn các nguồn dự phòng khác.

Đặc điểm

Công ty sản xuất tủ điện ats hahuco có những đặc điểm nổi bật trong tính năng như sau:
* Tủ ATS sẽ tự động gửi tín hiệu khởi động máy khi: điện lưới mất pha,  điện lưới mất hoàn toàn, điện lưới có điện áp thấp hơn giá trị cho phép, và một số sự cố khó lường trước.Thời gian để chuyển đổi sang nguồn máy phát mất khoảng 5 – 30 giây.
* Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS ngay lập tức tự động chuyển phụ tải thành nguồn lưới. Máy tự động tắt sau khi đã chạy làm mát 1 -2 phút.
* Có hệ thống đèn chỉ thị.
* Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng kỹ thuật viên.
* Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch.