Tủ điện âm tường- giải pháp cho hệ thống điện

Tủ điện âm tường do CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM phân phối và cung cấp là sản phẩm chính hãng nhiều chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình. Đảm bảo độ an toàn cao, uy tín và chất lượng được đưa lên hàng đầu. Với mức giá cả hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tủ điện âm tường là thiết bị điện dùng để lắp cá thiết bị điều khiển, và để bảo vệ các thiết bị điện trong các văn phòng, căn hộ, xưởng máy, công nghiệp có tác dụng chống cháy, bảo vệ trước mọi tác hại của môi trường, có độ bền cao.
Chính vì thế tủ điện âm tường là một phần quan trọng trong các công trình xây dựng điện công nghiệp, thương mại, dân dụng hiện nay và là sản phẩm  rất tin cậy của mọi công trình trong việc đảm bảo an toàn. Giúp các công trình tránh được các sự cố bất ngờ, cháy nổ và giúp dễ dàng điều khiển một hệ thống điện phức tạp.
tu-dien-am-tuong
Hình ảnh tủ điện âm tường

Tủ điện âm tương tại Hahuco

Một số thông tin về tủ điện âm tường:
·        Tiêu chuẩn: IEC439-3, BS 5486
·        Cấp độ bảo vệ: IP40
·        Khả năng chứa: tùy thuộc vào từng loại có khả năng chứa 8-12 Aptomat MCB
·        Mặt tủ được thiết kế với bề mặt cong tạo nên kiểu dáng trang nhã và sang trọng cho sản phẩm.
·        Nắp tủ là bằng nhựa Polycarbonate tự chống cháy, chịu va đập
·        Thân tủ làm bằng kim loại sơn tĩnh điện, hoặc làm bằng nhựa tự chống cháy
·        Phụ kiện tiêu chuẩn: vật liệu dẫn bằng đồng đỏ, vật liệu cách điện bằng Polyamide, thanh ray bằng nhôm định hình vĩnh cửu.
·        Thích hợp cho lắp đặt âm tường
Tủ điện âm tường do CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM phân phối và cung cấp là sản phẩm chính hãng nhiều chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình. Đảm bảo độ an toàn cao, uy tín và chất lượng được đưa lên hàng đầu. Hahuco có dịch vụ thiết kế tủ điện, lắp đặt tủ điện công nghiệp chất lượng cao
Gọi ngay