Tủ bảng điện- tủ bảng điện chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại Hahuco

Tủ bảng điện do công ty Hahuco cung cấp và sản xuất luôn là những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường

Với hệ thống máy móc tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, am hiểu về cơ khí, kim khí, hệ thống điện, Công Ty Hahuco tự tin cung cấp mọi mặt hàng thuộc lĩnh vực tủ điện và thiết bị điện, thang máng cáp chất lượng.Hahuco công ty sản xuất tủ bảng điện hàng đầu tại Việt Nam.
Tủ bảng điện là thiết bị điện dùng cho việc lắp đặt, bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, ngoài ra tủ bảng điện còn là nơi đấu nối, phân phối điện cho các công trình, đảm bảo an toàn con người trong quá trình vận hành sử dụng điện.
 Tủ bảng điện chất lượng cao
Hình ảnh tủ bảng điện tại Hahuco 

Ứng dụng của tủ bảng điện

Tủ bảng điện là thiết bị quan trọng và không thể thiếu được trong bất kỳ công trình xây dựng công nghiệp hay dân dụng nào. Nó được dùng nhiều ở: nhà xưởng, nhà máy, cao ốc văn phòng, hộ tiêu thụ, chung cư, trạm điện… từ nhà máy điện đến các trạm biến áp đến hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện.
Tủ điện được dùng để chứa các thiết bị điện bên trong như: Công tắc, biến thế, cầu dao, biến áp, nút nhấn, các bộ điều khiển lập trình. Tùy theo vị trí và mục đích sử dụng mà tủ điện được thiết kế theo hình vuông hay hình chữ nhật.

Đặc tính tiêu chuẩn

Tủ bảng điện của CÔNG TY CỔ PHẦN HAUCO VIỆT NAM được làm từ tấm kim loại tấm hoặc composit với kích thước, độ dày khác nhau phù hợp cho những vị trí khác nhau với các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của thiết kế, có thể làm theo yêu cầu của khách hàng quyết định sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.