Tủ bảng điện được sử dụng ở những đâu?

Tủ bảng điện do công ty Hahuco cung cấp được sử dụng vào rất nhiều công trình hiện nay.

Tủ bảng điện là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu được trong bất kỳ công trình xây dựng công nghiệp hay dân dụng nào ( ví dụ như: nhà xưởng, nhà máy, cao ốc văn phòng, hộ tiêu thụ, chung cư, trạm điện…) từ nhà máy điện đến những trạm biến áp đến hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện....
Tham khảo thêm bài viết về Tủ điện trung thế của công ty hahuco
 hinh-anh-bang-tu-dien
Hình ảnh tủ bảng điện

Tủ bảng điện được sử dụng ở đâu ?

    Tu bang dien là thiết bị điện được dùng để lắp đặt,  bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển. Tủ bảng điện còn là nơi đấu nối, phân phối điện cho các công trình, đảm bảo cách ly những thiết mang điện với con người sử dụng điện trong quá trình vận hành.
    Tủ điện của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM được làm từ tấm kim loại tấm hoặc composit với kích thước, độ dày khác nhau và thường được sơn tĩnh điện với các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của thiết kế, cũng có thể do khách hàng quyết định sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng ( tủ điện đặt trong phòng chữa cháy, cứu hỏa thì bắt buộc phải sơn màu đỏ, ...).
    Tủ điện được dùng để chứa các thiết bị điện bên trong như: Công tắc, biến thế,  cầu dao, biến áp, nút nhấn, các bộ điều khiển lập trình,... ở các nhà xưởng, công trình nhà máy, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp,... . Tùy theo vị trí và mục đích sử dụng mà tủ điện được thiết kế theo hình vuông hay hình chữ nhật.
    Trong các lĩnh vực y tế,  thực phẩm, hoặc các môi trường khắc nghiệt (như gần môi trường biển dễ bị oxy hóa,...) thì tủ bảng điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ.