Tủ ATS giá rẻ

Tủ ATS là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nó có khả năng chuyển đổi nguồn tự động từ điện lưới sang máy phát và ngược lại. Hiện nay, công ty HAHUCO đang sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm tủ ATS theo các công suất khác nhau phù hợp với từng hộ gia đình, nhà máy hay toà nhà. Với kinh nghiệm lâu năm, với nhiệt huyết và sức trẻ chúng tôi rất mong được hợp tác cùng phát triển cùng các đối tác trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Bạn đang có nhu cầu mua tủ ATS giá rẻ, chất lượng và tiến độ giao hàng nhanh? Bạn còn đang phân vân khi chưa hiểu rõ về sản phẩm? Hôm nay, công ty HAHUCO xin gửi tới Quý khách hàng dòng sản phẩm tủ ATS giá rẻ đang rất phát triển hiện nay. Với ưu thế vượt trội so với các công ty khác về giá thành nên chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nói tủ ATS giá rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo, vậy vì sao chúng tôi lại bán giá rẻ hơn các đối thủ khác, vì sao chúng tôi bán giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề giảm? Để hiểu được rõ hơn tôi xin gửi tơi các bạn bài viết sau :

Tủ ATS là gì?

Tủ ATS là một thiết bị khớp nối với một máy phát điện và hệ thống điện của tòa nhà. Nó theo dõi các nguồn điện và chuyển tín hiệu khởi động đến máy phát điện nếu nguồn điện xảy ra sự cố (mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp,…) vượt quá khả năng đáp ứng của thiết bị điện hoặc khi sự cố mất điện xảy ra. Điện dự phòng ngay lập tức được cấp vào tủ điện đa dụng chính hoặc một tủ điện khẩn cấp thông qua  tủ ATS.

Thông thường, tủ ATS có hai đầu vào và một đầu ra. Đầu vào là một máy phát điện dự phòng và nguồn điện. Tủ ATS trong phân loại tủ điện hạ thế sẽ tự động bật máy phát điện trong trường hợp mất điện hoặc nó có thể được được bật bằng tay khi một cơn bão đang đến gần hoặc để bảo trì cung cấp điện liên tục (UPS). Máy phát điện được xem là một nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và ổn định hơn các nguồn dự phòng khác.
Quá trình chuyển mạch của tủ ATS khá giống với các thiết bị chuyển mạch khác. Các quá trình chuyển mạch này có thể làm hỏng các thiết bị cuối. Sự bảo vệ tăng áp luôn luôn được khuyến khích sử dụng cho các thiết bị cuối của ATS.

Về tần số cũng như điện áp cảm biến :

Tủ điện ATS được hahuco.com.vn thiết kế & sản xuất có khả năng phát hiện sụt giảm điện áp, sự cố mất điện. Chức năng này của tủ điện ATS sẽ giúp cho việc thực hiện nhờ bộ cảm biến được cài đặt trong tủ ATS. Điện áp, tần số của tủ cần đạt ở  mức phù hợp, mọi hoạt động của tủ diễn ra bình thường, hiệu quả mang lại đạt tới mức tốt nhất.

Khi tủ chuyển mạch tự động sang nguồn  sẽ cần  một khoảng thời gian trễ. Thời gian này là cần thiết để đảm bảo rằng tải đủ ổn định để chuyển sang nguồn điện dự phòng. Thời gian trễ có thể kéo dài trong vài phút hoặc có thể lâu hơn.

Điểm tiếp xúc của tủ điện ATS

Bộ phận điều khiển lúc này sẽ bao gồm các điểm tiếp xúc, từ đó sẽ tạo ra tín hiệu cho động cơ điều khiển. Trong hầu hết những  thiết kế hiện đại thì  điểm tiếp xúc là tiếp điểm khan, tiếp mạch khi bị mất điện lưới. Các tiếp điểm đó nên kiểm tra một thường xuyên để đảm bảo không có sự cố xảy ra trong mạch.

Địa chỉ cung cấp tủ ATS giá rẻ chính hãng

Hahuco là đơn vị cung cấp tủ điện nói chung, tủ ATS nói riêng uy tín số 1 Việt Nam. Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm tủ điện ATS giá rẻ do HAHUCO sản xuất:

  • Sản phẩm do HAHUCO trực tiếp sản xuất 
  • Thiết bị đầu vào để lắp đặt tủ điện ATS do HAHUCO trực tiếp nhập khẩu nên giá sẽ rất cạnh tranh so với đối thủ khác
  • Kinh nghiệm sản xuất lâu năm, sắp xếp các khâu khoa học nên năng suất lao động cao, giá thành sẽ giảm.
  • Nhà xưởng, máy móc đồng bộ, sắp xếp khoa học, công nhân tay nghề cao nên sản phẩm nhanh và đẹp.
Chính vì Ưu điểm trên nên công ty chúng tôi tự hào là nhà sản xuất tủ điện ATS giá rẻ nhất, chất lượng nhất và giao hàng nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

Tủ điện ATS giá rẻ do HAHUCO sản xuất và phân phối trực tiếp

Gọi ngay hachuco