Thiết kế tủ điện công nghiệp đạt chuẩn tại Hahuco

Thiết kế tủ điện công nghiệp đạt chuẩn tại Hahuco luôn đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường

Công ty xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong số ít những công ty sản suất các loại tủ điện và thang cáp đạt chuẩn tại Việt Nam.Hahuco công ty sản xuất thiết kế tủ điện chất lượng uy tín trên thị trường.
Tủ điện đóng vai trò là bộ lão của mọi hệ thống điện, trạm cấp nguồn, trạm điều khiển , trạm phân phối cho một cơ cấu hay một hệ thống điện tronh các nhà máy, xý nghiệp…. Vai trò của thiết kế tủ điện trở thành yếu tố quan trọng trong việc vận hành của mỗi hệ thống.
Thiết kế tủ điện công nghiệp phải tuân thủ theo các quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và phải dựa trên các nguyên tắc cơ bản khi thiết kế
 Thiết kế tủ điện công nghiệp uy tín
Hình ảnh tủ điện công nghiệp tại Hahuco
 

Quy trình thiết kế tủ điện công nghiệp

Để thiết kế tủ điện công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cần dựa trên những quy trình sau:
Trong quá trình thiết kế một tủ điện các quy tắc về đảm bảo an toàn điện, bảo vệ các thiết bị điện đã được quy định rất chặt chẽ và nghiêm ngặt trong tiêu chuẩn quốc tế IEC. Việc thiết kế tủ điện phải dựa trên việc tính toán, bố trí các thiết bị bảo vệ, đóng cắt như ACB, MCCB, MCB, MC…, nhóm các thiết bị điều khiển như PLC, rơ le nhiệt, biến tần, khởi động mềm, rơ le trung gian…, nhóm các thiết bị hiển thị như đồng hồ Volt, Ampe, KWh… trong một không gian tủ đã thiết kế theo yêu cầu công nghệ.

Phân loại

Các sản phẩm sản xuất tại công ty sản xuất tủ điện công nghiệp Hahuco thường có dạng hình chữ nhật và được chia là 3 loại như sau:
  • Loại cửa thường
  • Loại cửa nổi kín nước
  • Loại có khóa
Phía trước mặt tủ có gắn một đồng hồ để đo chỉ số điện năng, có đèn báo tín hiệu và màn hình hiển thị, bảng điều khiển