Thiết kế tủ điện công nghiệp đạt chuẩn tại Hahuco

Thiết kế tủ điện công nghiệp đạt chuẩn tại Hahuco luôn đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường

Tủ điện đóng vai trò là bộ não của mọi hệ thống điện, trạm cấp nguồn, trạm điều khiển , trạm phân phối cho một cơ cấu hay một hệ thống điện tronh các nhà máy, xý nghiệp…. Vai trò của thiết kế tủ điện trở thành yếu tố quan trọng trong việc vận hành của mỗi hệ thống.
Thiết kế tủ điện công nghiệp phải tuân thủ theo các quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và phải dựa trên các nguyên tắc cơ bản khi thiết kế

Các mẫu thiết kế tủ điện công nghiệp

Các sản phẩm sản xuất tại công ty sản xuất tủ điện công nghiệp Hahuco thường có dạng hình chữ nhật và được chia là 3 loại gồm loại cửa thường, loại cửa nổi kín nước, loại có khóa. Phía trước mặt tủ có gắn một đồng hồ để đo chỉ số điện năng, có đèn báo tín hiệu và màn hình hiển thị, bảng điều khiển

Để thiết kế tủ điện công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cần dựa trên những yêu cầu sau:

Trong quá trình thiết kế một tủ điện các quy tắc về đảm bảo an toàn điện, bảo vệ các thiết bị điện đã được quy định rất chặt chẽ và nghiêm ngặt trong tiêu chuẩn quốc tế IEC. Việc thiết kế tủ điện phải dựa trên việc tính toán, bố trí các thiết bị bảo vệ, đóng cắt như ACB, MCCB, MCB, MC…, nhóm các thiết bị điều khiển như PLC, rơ le nhiệt, biến tần, khởi động mềm, rơ le trung gian…, nhóm các thiết bị hiển thị như đồng hồ Volt, Ampe, KWh… trong một không gian tủ đã thiết kế theo yêu cầu công nghệ.
>>> Xem đầy đủ thiết kế tủ điện trung thế, tủ điện hạ thế Hahuco.
 

Thiết kế tủ điện công nghiệp uy tín
Hình ảnh tủ điện công nghiệp tại Hahuco

Miễn phí thiết kế tủ điện chuyên nghiệp, uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO là một trong sô ít đơn vị miễn phí dịch vụ thiết kế tủ điện công nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng, cũng như theo điều kiện lắp đặt của dự án.
Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn là loại 1, nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất thiết bị điện hàng đầu như schneider, siemens,... với chứng chỉ CO-CQ đầy đủ chứng mình chất lượng, cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Mọi sản phẩm tủ điện đều do Hahuco trực tiếp thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chạy thử nghiệm trước khi lắp đặt tận nơi.
Đảm bảo tiến độ cho mọi dự án. Gọi ngay để được báo giá trọn gói từ Hahuco và nhận ưu đãi, chiết khấu từ công ty.

Gọi ngay hahuco