Thanh ty ren và bát treo được ứng dụng cho hệ thống thang máng cáp như thế nào ?

Thang máng cáp không đặt sát với trần nhà, hầm toàn nhà hoặc sàn mà được lắp đặt bởi hệ thống giá đỡ trong đó có ty ren và bát treo, tạo một khoảng cách nhất định để cáp có thể đi ra từ đáy thang máng.

Hệ thống thanh ty ren và bát treo này có khả năng chịu tại trọng của máng cáp, hệ thống dây dẫn điện, dây cáp điện nằm bên trong để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này cần được tính toán cực kì kĩ lưỡng bởi các kĩ sư trươc khi đi vào thi công.

Đặc điểm thanh ty ren và bát treo thang máng cáp

Thanh ty ren thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp thường sử dụng ty ren inox vì loại ty ren này có khả năng chống gỉ tốt, đồng thời có khả năng chịu lực cao. Các kĩ sư xây dựng cần tính toán khối lượng của vật liệu được treo để lựa chọn loại ty treo phù hợp bởi mỗi loại ty treo có cấp bền và khả năng chịu lực khác nhau.
Thanh ty ren và bát treo được ứng dụng cho hệ thống thang máng cáp như thế nào 1
Ty ren M8 có thể chịu được tải khoảng 1 tấn mới bị phá hủy.
Ty ren M10 có thể chịu được tải khoảng 1.7 tấn mới bị phá hủy
Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho dự án, ty ren phải được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng gồm:
- Tiêu chuẩn: DIN
- Vật liệu chế tạo: Thép CT3
- Xử lí bề mặt: Mạ kém điện với lớp mạ đều, sáng bóng. Một số nơi để chế biến thực phẩm sẽ dùng ty treo inox
- Loại bước ren: Ty treo dùng trong thi công trần nhà, thang máng cáp thường là loại ren tam giác hệ mét.
- Kích thước ren: Từ M6 - M20
- Cấp bền: Ty treo máng cáp có cấp bền 4.8 hoặc 5.6

Bát treo thang máng cáp

Bát Treo, Quang Treo hay còn gọi là Cùm Treo Thang Máng Cáp có tác dụng treo thang cáp, máng cáp, khay cáp trên trần bằng thanh ty ren M6, M8, M10, M12, M14… Sản phẩm được thiết kế có dạng hình thang, theo kích thước của thang máng tương ứng cho thuận tiện việc lắp đặt. Trên đỉnh đầu của bát treo được độ lỗ tương ứng M6, M8, M10, M12, M14.
Thanh ty ren và bát treo được ứng dụng cho hệ thống thang máng cáp như thế nào 1

Thông số kỹ thuật Bát treo, Quang Treo: 
  • Kích thước theo thang cáp, máng cáp, khay cáp: 600×100, 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 100×50…Hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Độ dày 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm Hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Sơn tĩnh điện, mạ kẽm, tôn ZAM, tôn tráng kẽm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Thường đi kèm với các thanh ty ren được dùng chủ yêu là ở trong nhà
Khi lắp đặt tại công trình, các công nhân viên phải khoan trên trần 1 lỗ nhỏ có kích thước để có thể đóng được tắc ke và  nở đạn (6,8,10,12…), sau khi nở đạn được ghim chặt trên trần, ta cắt thanh ty ren từng đoạn nhỏ (tùy theo khoảng các từ trần tới thang máng cáp của mỗi đơn vị khác nhau), một đầu vặn chặt với nở đạn, đầu còn lại được vặn với đầu của Quang Treo bằng ecu, vòng đệm. Mỗi khoảng cách của các Cùm treo là 2m cho 1 đoạn, vì vậy trong quá trình nâng thang máng cáp lên cao và luồn vào bát treo, quang treo cần phải cẩn thận, tránh gây rơi vật liệu xuống sàn gây nguy hiểm.

Mua thanh ty ren và bát treo thang máng cáp ở đâu ?

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM chuyên sản xuất máng cáp điện giá rẻ nhất Hà Nội. Với dây chuyền máy móc hiện đại cùng trang thiết bị đồng bộ. Chúng tôi luôn cam kết cho ra các sản phẩm máng cáp và các phụ kiện hỗ trợ thi công lắp đặt với nhiều ưu điểm và vượt trội các đối thủ khác từ mẫu mã sản phầm, chất lượng và tiến độ giao hàng. Công ty HAHUCO với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sản xuất thang máng cáp. Đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm thang cáp, máng cáp và phụ kiện thang máng cáp điện khác nhau với đủ các màu sắc phù hợp với thị hiệu của khách hàng trong cũng như ngoài nước. 
Hahuco có nhà máy sản xuất trực tiếp nên sản phẩm được chúng tôi đưa ra thị trường luôn có giá rẻ nhất. Tính cạnh tranh cao nhưng mẫu mã và chất lượng không thay đổi so với các đơn vị khác. Ngoài ra chúng tôi có đội xe vận chuyển hùng hậu sẽ giao hàng tới tận tay khách hàng xa gần.
Thanh ty ren và bát treo được ứng dụng cho hệ thống thang máng cáp như thế nào 3
Hahuco có:
- Vật liệu đầu vào làm máng cáp được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành hạ so với đối thủ 
- Nhà máy sản xuất lớn, dây truyền gia công hiện đại ( 100% máy C.N.C tự động ) cho ra năng xuất lớn 
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhanh chóng trên phần mềm 3D giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát dễ tưởng tượng hơn
- Công nhân lành nghề, có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công máng cáp, giúp tăng năng xuất và tiến độ giao hàng cho khách 
- Có xưởng sơn tĩnh điện tự động 100% từ khâu đầu vào xử lý bề mặt -> buồng phun sơn tự động-> lò ra nhiệt được quản lý bởi hệ thống SCADA nên các khâu được đảm bảo chất lượng cao
Ngoài các yếu tố trên công ty chúng tôi còn nhiều chính sách về giá cho các đơn vị thương mại hay đại lý ở các tỉnh quanh Hà Nội. Để có giá tốt nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HAHUCO theo thông tin trong phần liên hệ. 
Máng cáp do HAHUCO sản xuất và phân phối: 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn