Thang máng cáp sơn tĩnh điện giá rẻ Hahuco

Thang máng cáp sơn tĩnh điện giá rẻ do công ty Hahuco sản xuất và phân phối luôn có chất lượng cao đảm bảo các tiêu chí về kĩ thuật cũng như giá cả hợp lý

Công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco

Thang máng cáp hay có tên tiếng anh là “ladder type cable tray”  hoặc “cable ladder”  là thanh dẫn được dùng cho việc lắp đặt cho các cáp điện (có lớp bọc cách điện) trong các tòa nhà, nhà xưởng, nhà máy, chung cư, cao ốc…
Ngày nay, cơ sở hạ tầng đô thị ngày càng phát triển. Các nhà cao tầng, chung cư, địa ốc mọc lên như nấm. Chính vì thế nhu cầu thang máy cáp ngày càng gia tăng. Các công ty sản xuất thang máng cáp sơn tĩnh điện lần lượt được thành lập. Nhiều công ty sản xuất thang máng cáp lợi dụng lòng tin của khách hàng, tạo ra những sản phẩm kém chất lượng.
thang-mang-cap-hahuco
Hình ảnh thang máng cáp sản xuất tại Hahuco

Vậy việc lựa chọn công ty sản xuất thang máng cáp để có mọt sản phảm chất lượng trở nên khó khăn hơn. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những đơn vị uy tín. Công ty có cung cấp các sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện tốt nhất trên thị thường hiện nay. Với mẫu mã đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu sử dụng, không tốn thời gian tìm kiếm.

Kích thước thang máng cáp sơn tĩnh điện

- Chiều cao phổ biến: 50 ÷ 200mm
- Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
- Chiều rộng phổ biến: 100 ÷ 1000mm
- Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
- Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu
 
Vật liệu thường được công ty sử dụng làm thang máng cáp bao gồm: thép tấm mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện,  thép không rỉ (Inox),  thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc hợp kim nhôm. Có thể điều chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khác hàng, nhưng đã được kiểm duyệt là an toàn và đảm bảo chất lượng. Công ty chúng lấy chất lượng, an toàn, uy tín và sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện giá rẻ chất lượng cao.
Xem chi tiết các sản phẩm tại đây