Thang cáp sản xuất tại Hahuco với công nghệ tiên tiến hiện đại

Thang cáp do Hahuco cung cấp luôn có chất lượng tốt với giá thành rẻ. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ lao động tận tâm, trách nhiệm sẽ đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt cho yêu cầu và mục đích sử dụng.

Thang cáp có tên tiếng anh là "cable ladder" hay "ladder type cable tray", nó được dùng làm hệ thống đỡ, cáp điện, lắp đặt các loại dây. Đôi khi nó còn được dùng để đỡ các đường ống.
Hệ thống thang cáp được dùng trong hệ thống dây, chung cư, … để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông. Hệ thống thang cáp được dùng nhiều cho việc quản lý cáp trong xây dựng và công nghiệp.
Vật liệu dùng làm thang cáp: hợp kim nhôm hoặc composit, thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ.
   
Thang cáp
 
                                           Hình ảnh thang cáp tại Hahuco  

Kích thước thang cáp

Công ty Hahuco sản xuất thang cáp điện theo các tiêu chuẩn, và được khách hàng yêu cầu phổ biến phù hợp với mọi công trình, dự án xây dựng như sau:
  • Chiều rộng thường sử dụng: 100 ÷ 1000mm
  • Chiều cao phổ biến của thang cáp: 50 ÷ 200mm
  • Chiều dài thường được sử dụng nhiều là: 2440mm, 2500mm,3000mm
  • Độ dày của vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5m
  • Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu.

Tại sao nên lựa chọn thang cáp tại Hahuco

Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình sản xuất không chỉ thang cáp mà còn nhiều dòng sản phẩm khác của công ty tiên tiến hiện đại sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm thang cáp uy tín chất lượng tại Việt Nam cùng giá thang cáp hợp lý nhất. Công ty sẽ mang lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện có khả năng kiểm soát cao hơn, chi phí thấp hơn và tiến độ hiệu quả.