Tại sao máng cáp điện mạ kẽm được ưa chuộng đến vây ?

Trong những năm gần đây, máng cáp điện mạ kẽm được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng vào công trình hệ thống máng cáp điện. Bài viết dưới đây sẽ lý giải được vì sao máng cáp điện mạ kẽm được ưa chuộng đến vậy ?

Máng cáp điện mạ kẽm là gì ?

Máng cáp điện mạ kẽm là loại máng cáp điện được dùng để đi, nâng đỡ đường dây cáp, dây điện trong các công trình xây dựng. Sản phẩm này có tác dụng là bảo vệ, giúp cho hệ thống đường dây cáp điện được khoa học, an toàn hơn. Máng cáp mạ biệt so với các sản phẩm máng cáp khách là bên ngoài máng cáp được mạ thêm lớp mạ kẽm có khả năng chống mài mòn, tránh han gỉ. Đặc biệt, nó còn giúp cho sản phẩm tăng cao được tuổi thọ và tăng được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Máng cáp điện mạ kẽm thường được ưu tiên sử dụng lắp đặt ngoài trời. Bởi lớp kẽm nóng chảy được phủ lên trên bề mặt kim loại của máng cáp điện, tạo lớp bảo vệ bền vững chống bong tróc. Chống ăn mòn cao, chống chịu được ảnh hưởng khắc nhiệt như hơi nước, mưa, ánh nắng trực tiếp từ môi trường.
Tại sao máng cáp điện mạ kẽm được ưa chuộng đến vây
 

Ưu điểm của mang cáp điện mạ kẽm

Máng cáp điện mạ kẽm được tăng tính thẩm mỹ nhờ lớp mạ kẽm bên ngoài giúp máng cáp luôn sáng bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra còn hạn chế sự tác động của yếu tố bên ngoài môi trường, chống mài mòn và chống han gỉ luôn đảm bảo sự sáng bóng cho sản phẩm
Khi máng được mạ kẽm nhúng nóng sẽ có độ cứng được tăng lên rất nhiều. Vì thế, khi sử dụng sản phẩm này cho công trình sẽ tăng khả năng chịu tải và độ bền vượt trội cùng thời gian. Chính vì vậy máng cáp điện mạ kẽm được ứng dụng trong ác nhà máy xí nghiệp ở những vị trí có khí hậu khắc nghiệt, khói bụi, môi trường axit, muối biển…đảm bảo sự chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng. Máng cáp điện mạ kẽm còn có khả năng chống oxy hóa nên được ưa chuộng sử dụng trong những khu chế xuất, cầu cảng, khu khai khoáng, luyện kim.
Ngoài ra, máng cáp mạ kẽm còn được sử dụng trong hệ thống cột đèn, cột điện chiếu sáng ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa.
So với nhiều loại máng cáp khác thì mức giá ban đầu của máng cáp điện mạ kẽm không có quá nhiều sự chênh lệch. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao về tuổi thọ sử dụng đem tới hiệu quả cao cho người dùng.
Máng cáp điện mạ kẽm dễ dàng tháo lắp và di chuyển đến các vị trí khác nhau mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Tại sao máng cáp điện mạ kẽm được ưa chuộng đến vây

Mua máng cáp điện mạ kẽm chất lượng ở đâu ?

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất phụ kiện thang máng cáp điện mạ kẽm chất lượng hiện nay. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến và được sản xuất tại nhà xưởng lớn tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất trực tiếp thang máng cáp. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối thang máng cáp phủ sóng trong cả nước. HAHUCO luôn cho ra thị trường nhiều sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng nhanh chóng. Công ty sản xuất thang máng cáp HAHUCO đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình của bạn
- HAHUCO có bề dày kinh nghiệm sản xuất thang máng cáp
- Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên có trình độ cao, tính kỷ luật tốt
- Máy móc được đầu tư đồng bộ, các dàn máy của hãng Trumpf – Cộng hoà liên bang Đức
- Quy trình sản xuất khép kín. Các xưởng từ cơ khí tới sơn tĩnh điện được đồng bộ giúp quản lý chất lượng và kỹ thuật tốt nhất
- Chế độ chính sách sau bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng nhanh chóng
- Chúng tôi còn có đội ngũ xe vận chuyển hàng uy tín và chất lượng. Với sự nhiệt huyết tận tâm với nghề chắc chắn sẽ đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh chóng và an toàn.

Công ty HAHUCO sản xuất thang máng cáp điện mạ kẽm hàng đầu hiện nay !