Sự khác biệt giữa tủ điện chất lượng cao và tủ hàng chợ

Tủ điện chất lượng cao và tủ hàng chợ có nhưng điểm khác biệt nào? Lời khuyên cho khách hàng khi sử dụng tủ điện sao cho chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Khi các bạn co nhu cầu mua tủ điện, các bạn thường có suy nghĩ nên mua sản phẩm tủ điện loại tốt hay loại trung bình? Mua hàng đặt hay hàng có sẵn ( tủ chợ )? Điều đó không phải riêng mỗi chúng ta mà rất nhiều người có câu hỏi đó. Bởi tâm lý khi đi mua hàng tủ điện thường cần ngay, không muốn đặt hàng vì thời gian phải chờ lâu. Nhưng chính điều đó khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tiếp cận sản phẩm tủ điện chất lượng cao. Vì sao ư? tôi sẽ phân tích chi tiết để các bạn hiểu nhé.

1. Tủ điện chất lượng cao:

Tủ điện chất lượng cao là sản phẩm được đặt hàng sản xuất theo tiêu chuẩn, chất lượng riêng. Với kích thước, độ dày tôn và màu sắc lớp sơn tĩnh điện đều do khách hàng tự lựa chọn. Tủ điện chất lượng cao được công ty Hải Hưng với thương hiệu HAHUCO sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại. Với đội ngũ kỹ sư giỏi tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Với những thiết kế có tính chắt lọc từ rất nhiều sản phẩm đã ra đời nên tủ điện do HAHUCO sản xuất luôn là sự lựa chọn của khách hàng.
Nguyên vật liệu đầu vào làm tủ điện được chúng tôi nhập khẩu từ các nước Nhật, Mỹ , Hàn... nên chất lượng rất tốt. Không bị cong vênh khi gia công sản phẩm. Các tấm tôn cộ độ phẳng bề mặt đạt các tiêu chuẩn cao nhất của hiệp hội chế tạo kim loại tấm. 
Dàn máy gia công như máy cắt, máy đột C.N.C, máy chấn gấp tôn, máy cắt Laser... được nhập khẩu của Nhật, Thuỵ Sỹ. Các chi tiết được thiết kế và gia công cực kỳ chính xác. Giúp các sản phẩm luôn lắp đặt dễ dàng khi gia công xong. 
Ngoài ra, với xưởng sơn tĩnh điện được đầu tư hiện đại. Các hệ thống xử lý bề mặt trước khi sơn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu vực sơn hiện đại và tự động hoá toàn bộ. Các robot sơn tự động phun được camera giám sát chặt trẽ giúp kiểm tra chất lượng của sơn. Ngoài ra buồng đốt ủ nhiệt được chúng tôi cài đặt chế độ tự động. Luôn luôn đảm bảo đủ nhiệt độ nên sau khi ủ nhiệt xong, các sản phẩm luôn cho chất lượng sơn cao nhất. Bề mặt sơn bóng, dày, đẹp và không bị các tật nhỏ do quá trình vệ sinh ẩu gây ra.

Sự khác biệt giữa tủ điện chất lượng cao và tủ hàng chợ

2. Tủ điện hàng chợ:

Tại sao chúng tôi lại gọi là tủ điện hàng chợ? Bởi thực tế các sản phẩm tủ này thường được gia công bởi các xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Máy móc đa phần là máy cơ đã cũ nát và chất lượng kém, độ chính xác không cao. Cùng với chất lượng tôn đầu vào là các loại tôn đen, tôn cán nóng có nguồn gốc từ trung quốc hoặc các đơn vị nhỏ lẻ trong nước gia công cán lại. Chính điều đó làm cho các sản phẩm tủ hàng chợ thường rất kém và mẫu mã cũng như chất lượng. 
Các lò sơn thì hầu như không được xử lý bề mặt dẫn tới hiện tượng các lớp sơn sau khi sử dụng bị bong tróc và rộp lên như bánh đa. Rất nhiều khách hàng gọi đến thường than phiền với chúng tôi về điều đó nhưng do thói quen hoặc ham rẻ nên vẫn mua phải hàng rẻ, hàng kém chất lượng.
>>> Xem ngay: Tiêu chuẩn tủ điện hạ thế cập nhật mới nhất.
Sự khác biệt giữa tủ điện chất lượng cao và tủ hàng chợ

3. Lời khuyên cho khách hàng:

Với phương diện là nhà sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm trước khi mua. Nếu chúng ta chỉ cần tủ điện cho nhu cầu không cao, lắp đặt tạm thời, thời gian ngắn thì có thể mua tủ điện hàng chợ. Nhưng nếu các sản phẩm chúng ta dùng cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp, các khu dân cư, trung tâm thương mại thì nên chọn các sản phẩm tủ điện chất lượng cao. Với giá thành cao hơn tủ hàng chợ một chút nhưng bù lại sẽ được sử dụng sản phẩm cao cấp. Từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt. Chưa kể các bạn còn có thể đặt hàng các chi tiết khoét lỗ mặt cánh theo kích thước yêu cầu. Chúng tôi có máy cắt laser, máy đột C.N.C sẽ giải quyết mọi yêu cầu khó nhất mà khách hàng yêu cầu.
Sự khác biệt giữa tủ điện chất lượng cao và tủ hàng chợ

4. Hướng dẫn mua hàng tủ điện chất lượng cao:

Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm tủ điện chất lượng cao do công ty chúng tôi sản xuất xin chuyển vào phần liên hệ. Chúng tôi có các số hotline, địa chỉ và thông tin đầy đủ để quý khách có thể đặt hàng. 

Tủ điện do HAHUCO sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua trung gian.

gọi ngay hahuco