Sản xuất thang máng cáp theo yêu cầu, hãng có sẵn

HAHUCO là công ty chuyên nghiệp về sản xuất và thi công hệ thống thang máng cáp cho công trình nhà cao tầng và nhà xưởng. Với hệ thống máy móc CNC hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, HAHUCO có khả năng sản xuất, cung cấp và lắp đặt thang máng cáp cho Quý Khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

HAHUCO là công ty chuyên nghiệp về sản xuất và thi công hệ thống thang máng cáp cho công trình nhà cao tầng và nhà xưởng. Với hệ thống máy móc CNC hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, HAHUCO có khả năng sản xuất, cung cấp và lắp đặt thang máng cáp cho Quý Khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

HAHUCO sản xuất các loại thang máng cáp như:

  • Thang cáp sơn tĩnh điện, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
  • Máng cáp sơn tĩnh điện, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
  • Khay cáp điện
  • Phụ kiện thang máng cáp

Kích thước thang cáp:

  • Chiều rộng phổ biến: 100 ÷ 1000mm
  • Chiều cao phổ biến: 50 ÷ 200mm
  • Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
  • Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
  • Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

Hệ thống máng cáp điện trong công nghiệp có vai trò to lớn trong việc định hình, dẫn hướng các thiết bị điện công nghiệp một các có hệ thống. Là một trong những sản phẩm phụ trợ cho ngành điện, những hệ thống thang điện, cáp điện là vấn đề đau đầu cho chủ doanh nghiệp trong bài toán tối ưu kinh phí
HAHUCO sản xuất các loại thang cáp có những độ dày thích hợp với từng độ rộng và cao của sản phẩm để có thể đỡ dây cáp của quý khách hàng một cách chắc chắn nhất. Với độ dày của nhà máy có sẵn như: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm . Chúng tôi tư vấn cho khách hàng với các loại kích thước phù hợp với chiều rộng và cao của thang cáp

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu quy trình sản xuất thang máng cáp theo yêu cầu, hãng có sẵn tại HAHUCO nhé!

Quy trình sản xuất thang máng cáp theo yêu cầu, hãng có sẵn

Bước 1:

Lựa chọn các loại thang cáp, máng cáp đủ tiêu chuẩn chất lượng. Nên chọn các loại thang máng cáp được làm bằng những chất liệu bền chắc.

Bước 2:

Sau khi tôn tấm được cắt ra theo kích thước phôi được đưa vào máy đột dập tự động CNC đột lỗ nối máng. Sau khi máy CNC đột lỗ máng xong được đưa vào máy chấn, gấp lên thành hình máng cáp.

Bước 3:

Máng cáp được đưa đến khu làm sạch, máng được làm sạch dầu và rỉ rồi đưa vào lò sơn hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Dối với mạ kẽm nhúng nóng thì độ dày vật liệu phải tối thiểu là 1,5 đến 2mm.

Bước 4:

Tiến hành lắp đặt. Một trong những bước quan trọng nhất khi lắp đặt thang máng cáp là bạn phải cố định chặt được thang máng cáp vào tường để nâng đỡ và cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà, công trình. Cần phải đảm bảo rằng cố định chắc chắc để thang máng cáp đạt tiêu chuẩn an toàn.
 
Tại xưởng, chúng tôi đang gia công rất nhiều các sản phẩm khác nhau về kích thước, màu sắc. Do vậy, Quý khách hàng có thể thoải sức lựa chọn mặt hàng mong muốn. Đối với sơn tĩnh điện cho thang máng cáp chúng tôi sử dụng các màu sơn thông dụng như: trắng, kem, đỏ,…Vật liệu được sử dụng là tôn mạ kẽm nhúng nóng, inox, tôn sơn tĩnh diện,… nên tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và hình dáng.

Một số hình ảnh sản phẩm thang máng cáp sản xuất tại xưởng HAHUCO


Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn

HAHUCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!