Rơ le trung gian – sản phẩm đạt tiêu chuẩn tại hahuco

Rơ le trung gian chất lượng do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn là những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ trên thị trường

Rơle trung gian hay còn gọi là relay kiếng là một công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện. Gọi là một công tắc vì rơ le có hai trạng thái ON và OFF. Rơ le ở trạng thái ON hay OFF phụ thuộc vào có dòng điện chạy qua rơ le hay không.
Rơle trung gian làm nhiệm vụ như tên gọi nó là "trung gian" chuyển tiếp mạch điện cho một thiết bị khác, khi điện yếu thì rơle sẽ ngắt điện ko cho tủ làm việc còn khi điện khoẻ thì nó lại cấp điện bình thường. Trong bộ nạp ắc quy xe máy, ô tô thì khi máy phát điện đủ khoẻ thì rơ le trung gian sẽ đóng mạch nạp cho ác quy.
rơ le trung gian
Hình ảnh rơ le trung gian tại Hahuco

Nguyên tắc hoạt động của rơ le trung gian

Thiết bị rơle trung gian này thuộc loại thực hiện nhanh rất hữu ích cho người sử dụng, tức mất điện thì nó nhả, có điện nó đóng ngay.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất dạng rơle trung gian nhả chậm, điểm khác biệt giữa rơ le nhả chậm và rơ le thường là trên bộ mạnh của rơ le  nhả chậm được gắn 1 ống ngắn mạch thường được làm bằng đồng thuận tiện cho người dùng.

Ứng dụng

Các sản phẩm rơ le trung gian – thiết bị điện Chint thông thường được dùng để cắt, đóng cuộn dây điều khiển của máy cắt điện hoặc làm chức năng trung gian khác. Chính vì vậy những rơ le trung gian thường có nhiều tiếp điểm hơn so với rơ le thông thường nó bao gồm tiếp điểm thường mở và thường đóng.
 Có thể nói sản phẩm rơ le trung gian như là một kiểu nam châm điện đã được tích hợp thêm hệ thống tiếp điểm. Thiết bị nam châm điện này được thiết kế gồm lõi thép động, lõi thép tĩnh và cuộn dây. Cuộn dây bên trong có thể là cuộn cường độ, cuộn biến áp, hoặc cả hai cuộn trên. Lõi thép động được găng bởi lò xo cùng định vị bằng một vít điều chỉnh. 
Hahuco là một trong những công ty sản xuất rơ le trung gian chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm khởi động từ, rơ le trung gian, rơ le thời gian với giá thành cạnh tranh.